|   Thứ Bảy, 28.11.2015
BHYT tuần 48/2015

Bài hát trong liveshow

IP của bạn: 184.72.173.206 Lượt nghe trong ngày: 0

Thông tin bài hát

Bài hát: Cám ơn nhé tình yêu

Ca sĩ: Artista Band

St: Nhạc sĩ Mạnh Quân

Biểu diễn: Liveshow tháng 11


Người đề cử

Nhà báo Ngô Bá Lục


Lời bài hát

Mã số bài hát: 125

Số liệu bình chọn của HĐKGĐD
Số BC HĐKGĐD tuần 48 : 0/450 | 0.00%
Số BC của HĐKGĐD tháng 11/2015 : 0/1658 | 0.00%

Số liệu lượt nghe/xem bài hát
Lượt nghe/xem tuần 48 : 0/1295 | 0.00%
Lượt nghe/xem tháng 11/2015 : 2/7226 | 0.03%

Cám ơn nhé tình yêu

Trong khi âm nhạc đang chạy theo số đông của nhạc điện tử, những gì nhanh gọn nhất thì nhóm Artista lại chọn con đường với những bản hòa âm cầu kỳ hơn bằng nhạc cụ thật sự. Ngay khi thành viên Tống Hoàng Hải còn hoạt động nghệ thuật ở Hà Nội đã quyết định đi theo dòng Semi-classic và Acoustic nên mạnh dạn bàn với Hải Đăng và Đức Quang đề ra hướng đi cho con đường âm nhạc của nhóm làm sao cho cả những khán giả trẻ cho đến trung tuổi, chỉ cần có chút thẩm mỹ âm nhạc đều nghe được.

Artista còn điểm khác nữa với những ca sĩ khác là cả 3 thành viên đều là công chức nhà nước với những công việc khác nhau tại Tổng công ty cổ phần dịch vụ tổng hợp dầu khí Petrosetco. Việc cùng nhau lập nhóm và “bước một chân” sang showbiz cũng là điều nhóm phải bàn bạc, tư vấn rất nhiều. 3 chàng trai phải cân đối thời gian làm sao để vừa thỏa sức trong âm nhạc mà vẫn hoàn thành công việc trong công ty thật tốt.

Nhóm đã cho ra mắt album đầu tay với tựa đề: “Cám ơn nhé tình yêu” với sự giúp đỡ của ca sĩ Hồ Quỳnh Hương, nhạc sĩ Minh Hà và nhạc sĩ Lương Bằng Quang.

Tên thật: Mạnh Quân

Ngày sinh: 1984 – Quốc gia: Việt Nam

Mạnh Quân dễ tạo được cho người đối diện cảm giác an lành, tin tưởng nhờ phong thái chững chạc và giọng nói trầm ấm, điềm đạm. Với những người bình thường thì an lành lâu ngày dễ dẫn đến cảm giác nhàm chán. Nhưng Mạnh Quân cũng như âm nhạc của anh luôn thể hiện một Mạnh Quân “2 trong 1” – khi thì sôi động, lúc lại sâu lắng đầy xúc cảm…

Ý kiến của bạn

Để gửi ý kiến, bình luận về bài hát bạn hãy Đăng ký tại đây


Mã bảo vệ:

Số người Online:
Cửa uPVCCửa gỗ Cửa cuốn, cửa tự động Kính an toànKính hoa vănCửa, vách nhôm