|   Thứ Tư, 02.12.2015
BHYT tuần 48/2015

Bài hát trong liveshow

IP của bạn: 54.147.22.182 Lượt nghe trong ngày: 0

Thông tin bài hát

Bài hát: Làm sao anh quên

Ca sĩ: Hoàng Hải

St: Nguyễn Hoàng Duy

Biểu diễn: Liveshow tháng 12


Người đề cử

Ca sĩ Hoàng Hải


Lời bài hát

Mã số bài hát: 140

Số liệu bình chọn của HĐKGĐD
Số BC HĐKGĐD tuần 48 : 0/530 | 0.00%
Số BC của HĐKGĐD tháng 11/2015 : 0/1738 | 0.00%

Số liệu lượt nghe/xem bài hát
Lượt nghe/xem tuần 48 : 0/3677 | 0.00%
Lượt nghe/xem tháng 11/2015 : 0/9608 | 0.00%

Làm sao anh quên

Tên đầy đủ là Nguyễn Hoàng Hải. Từng là thành viên ban nhạc Tình Bạn sau đó tách ra hát solo. Tại giải Sao Mai Điểm Hẹn 2006, Hoàng Hải đã xuất sắc vượt qua các thí sinh khác để giành giải nhất do khán giả bình chọn. Đây là một phần thưởng xứng đáng với những nỗ lực hết mình của Hoàng Hải trong cuộc thi Sao Mai Điểm Hẹn 2006.

Sau thành công tại cuộc thi, Hoàng Hải trở thành nam ca sĩ được rất nhiều khán giả trẻ ngưỡng mộ. Giọng hát cao nhưng sáng và đầy kỹ thuật, gương mặt baby, tính trầm lắng và sâu sắc đúng "chất" người Hà Nội là những ưu điểm khiến khán giả chú ý đến anh nhiều nhất. Hoàng Hải còn được mệnh danh là "Hoàng tử V-pop".

Album Vol.1 của Hoàng Hải - Mùa thu tình yêu được thực hiện cùng ban nhạc Anh Em, phát hành trên toàn quốc vào ngày 15/11/2006. Hoàng Hải là ca sĩ đầu tiên của Sao Mai - Điểm hẹn 2006 phát hành album riêng.

Hot- chủ đề album vol 2 của hoàng tử V-pop Hoàng Hải ra mắt khán giả yêu nhạc 2 năm sau đó nhân dịp sinh nhật lần thứ 25 của anh. Nếu ở album đầu tay, Hoàng Hải khai thác triệt để thế mạnh của dòng pop ballad thì ở Hot, khán giả sẽ cảm nhận được những thay đổi đáng kể trong lựa chọn phong cách âm nhạc của Hoàng Hải Màu sắc chủ đạo của album này là chất R&B đậm nét.

Ngoài việc mang đến cho khán giả những thanh âm sôi động của dòng R&B đang thịnh hành hiện nay, thông điệp mà Hoàng Hải muốn gởi đến khán giả yêu nhạc là sự sáng tạo trong âm nhạc. Với những ca khúc và phong cách biểu diễn hoàn toàn mới mẻ, khán giả sẽ nhận thấy một Hoàng Hải mới mẻ và khác lạ hơn trước rất nhiều.

Nhạc sĩ: Nguyễn Hoàng Duy

Nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy chỉ mới định hình phong cách sáng tác trong 2 năm trở lại đây. Nhưng khả năng sáng tác và phối nhạc của anh cũng đang được nhiều ca sĩ yêu mến và lựa chọn. Điển hình là các ca sĩ trẻ khá “đình đám” hiện nay như Bảo Thy, Noo Phước Thịnh, Hiền Thục,..đã nhanh tay đặt hàng các ca khúc của anh như Lặng thầm, Chỉ em với mưa, Yêu dấu theo gió bay…Các ca khúc này có số lượt nghe và lượt download lớn trên các trang nhạc online.

Là nhạc sĩ chuyên về thể loại R&B, các sáng tác của Nguyễn Hoàng Duy để lại ấn tượng với giai điệu lạ, cuốn hút, ca từ trong sáng và đầy ý nghĩa. Đó là lí do mà trong thời gian này danh sách nhạc Hot các tháng đều không thể thiếu các sáng tác mới của chàng nhạc sĩ tiềm năng này.

Ý kiến của bạn

Để gửi ý kiến, bình luận về bài hát bạn hãy Đăng ký tại đây


Mã bảo vệ:

Số người Online:
Cửa uPVCCửa gỗ Cửa cuốn, cửa tự động Kính an toànKính hoa vănCửa, vách nhôm