|   Thứ Năm, 26.11.2015
BHYT tuần 47/2015

Bài hát đề cử

IP của bạn: 54.226.117.6 Lượt nghe trong ngày: 0

Thông tin bài hát

Bài hát: Tìm lại nụ cười

Ca sĩ: Hiền Thục

St: Phúc Trường


Người đề cử

Nhạc sĩ Huy Tuấn


Lời bài hát

Tìm lại nụ cười
Tên thật: Nguyễn Thị Hiền Thục
Ngày sinh: 1981


CÁC CA KHÚC TRONG BHYT:
Như Vẫn Còn Đây
Nhật Ký Của Mẹ
Nhật ký của mẹ
Tìm lại nụ cười

Từ nhỏ Hiền Thục đã tham gia sinh hoạt trong Đội Sơn Ca Nhà Thiếu Nhi Quận 1. Khả năng của cô được ghi nhận bắt đầu từ khi cô đoạt giải Giọng ca trẻ Châu Á và Ca sĩ biểu diễn có hình tượng đẹp nhất trong cuộc thi Giọng Ca Trẻ Châu Á tại Thượng Hải năm 1999.

Sau CD Email Tình Yêu khá thành công, Hiền Thục có một khoảng thời gian tạm ngưng hoạt động âm nhạc. Vài năm sau đó, cô quay trở lại với một phong cách mới chững chạc và trưởng thành hơn qua album VCD Hiền Thục vol.2 và CD vol.3 Bảo. Các album tiếp theo trong bộ Ngũ Hành: "Q" (Thổ), Hỏa và Mộc.

Năm 2007, bắt đầu cho một dự án mới với album nhạc Bảo Chấn mang tên "Diamond" (Kim Cương). Năm 2008, Hiền Thục cho phát hành album đôi gồm các ca khúc mà cô chưa phát hành nhưng đã diễn nhiều trên các sân khấu ca nhạc.

Năm 2009, Hiền Thục phát hành album "Fortrait 17" (Chân Dung 17) bao gồm các ca khúc ít phổ biến của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

Giọng ca tốt, truyền cảm, cộng với phong cách trẻ trung, Hiền Thục là một trong những ca sĩ được giới trẻ đặc biệt ái mộ.

Là một trong nhiều nhạc sĩ trẻ Việt Nam có nhiều sáng tác được ghi nhận, Phúc Trường cùng với Khắc Việt, Nguyễn Hồng Thuận, Nguyễn Văn Chung, Nguyễn Hải Phong, Nguyễn Hoàng Duy, Lê Bá Vĩnh... là những tên tuổi hot nhất hiện nay.

Chú ý:
- Bài hát nghe từ đầu đến cuối được tính là 1 lượt nghe (1 bình chọn).
- Mỗi IP trong 1 ngày chỉ được website chương trình ghi nhận tối đa 5 bình chọn (tương đương 5 lượt nghe) cho 1 bài hát, mỗi lần ghi nhận cách nhau ít nhất 15 phút.
- Sau mỗi lượt nghe số bình chọn sẽ tự động nhảy hoặc tự động nhảy khi chuyển trang hay refresh.

Ý kiến của bạn

Để gửi ý kiến, bình luận về bài hát bạn hãy Đăng ký tại đây


Mã bảo vệ:

Số người Online:
Cửa uPVCCửa gỗ Cửa cuốn, cửa tự động Kính an toànKính hoa vănCửa, vách nhôm