|   Thứ Tư, 25.11.2015
BHYT tuần 47/2015

Bài hát đề cử

IP của bạn: 54.227.105.224 Lượt nghe trong ngày: 0

Thông tin bài hát

Bài hát: Góc phố ngày xưa

Ca sĩ: Tấn Minh

St: Nguyễn Xinh Xô


Người đề cử

Nhà báo Ngô Bá Lục


Lời bài hát

Góc phố ngày xưa

Từng đoạt giải Giọng hát vàng Asian 98 cùng Thanh Lam, Mỹ Linh..., nhưng Tấn Minh không được liệt vào đội ngũ hàng sao của làng nhạc.

Nhắc đến Tấn Minh, nhiều người nhớ ngay dến hình ảnh chàng ca sỹ "bạch diện thư sinh" trong sáng hát Phượng, hay hình ảnh cầm tay  Mỹ Linh song ca “Em và tôi” đầy vụng dại ngây thơ. Thời đó, trong số các nam ca sỹ trẻ miền Bắc, Tấn Minh là cái tên số 1 tuy vẫn còn là sinh viên Nhạc viện.

Dù con đường sự nghiệp khá lận đận, Tấn Minh không nản lòng và vẫn vững bước tìm tòi, sáng tạo hướng đi cho mình.Sau nhiều năm biểu diễn, giọng hát quen thuộc của sân khấu ca nhạc Hà Nội này cuối cùng đã ra album đầu tay dưới sự giúp đỡ của nhạc sĩ Quốc Bảo.

Các bài hát thể hiện thành công của Tấn Minh là " Bên em là biển rộng", " Phượng hồng", " Mối tình đầu", " Thất tình" và mới đây nhất là những sáng tác của nhạc sĩ Đỗ Bảo như" Bức thư tình đầu tiên" đến “Bức thư tình thứ 5”

Nhạc sĩ Nguyễn Xinh Xô sinh năm 1978, bắt đầu học đàn violin từ lúc 5 tuổi.
 
Khi học lên đến Đại học thì anh chuyển sang học ngành Quản trị Kinh doanh và Công nghệ thông tin. Tuy vậy, trong suốt thời gian học những ngành khác thì anh vẫn tiếp tục chơi nhạc và làm nhạc cho đến tận bây giờ. 
 
Hiện Nguyễn Xinh Xô đang làm chuyên về âm nhạc tại California, dạy nhạc, viết nhạc và thu âm trong studio tại nhà riêng. 
 
Ca khúc Giấc Mơ Lạ từng ghi dấu trong chương trình Bài Hát Việt đã giúp cho Nguyễn Xinh Xô ngày càng được nhiều người biết đến và yêu mến. Một số ca khúc của anh như : Giấc mơ lạ, Nước sâu, Để dành, ...
Chú ý:
- Bài hát nghe từ đầu đến cuối được tính là 1 lượt nghe (1 bình chọn).
- Mỗi IP trong 1 ngày chỉ được website chương trình ghi nhận tối đa 5 bình chọn (tương đương 5 lượt nghe) cho 1 bài hát, mỗi lần ghi nhận cách nhau ít nhất 15 phút.
- Sau mỗi lượt nghe số bình chọn sẽ tự động nhảy hoặc tự động nhảy khi chuyển trang hay refresh.

Ý kiến của bạn

Để gửi ý kiến, bình luận về bài hát bạn hãy Đăng ký tại đây


Mã bảo vệ:

Số người Online:
Cửa uPVCCửa gỗ Cửa cuốn, cửa tự động Kính an toànKính hoa vănCửa, vách nhôm