|   Thứ Sáu, 27.11.2015
BHYT tuần 47/2015

Bài hát đề cử

IP của bạn: 54.82.37.206 Lượt nghe trong ngày: 0

Thông tin bài hát

Bài hát: Lời Ru Âu Lạc

Ca sĩ: Nhóm G.Plus

St: Nguyễn Minh Sơn


Người đề cử

Nguyễn Minh Sơn


Lời bài hát

Lời Ru Âu Lạc
Tên thật: Nhóm G.Plus
Ngày sinh:


CÁC CA KHÚC TRONG BHYT:
Xóa
Lời Ru Âu Lạc
Xóa

Nhóm G.Plus gồm ba thành viên là: Phương Kul (Rapper), My Mắt to và Linh Su (Singer). Nhóm đang gây xôn xao cư dân mạng bằng những ca khúc mang đậm chất HipHop của mình.Tháng 7/2012 này nhóm sẽ chính thức ra mắt các bạn yêu nhạc.

Dễ dàng nhận thấy hàng chục clip của nhóm mang một phong cách âm nhạc rất riêng, dù thể hiện bài hát nào đi nữa thì các cô gái của nhóm cũng làm cho bài hát hết sức sôi động, cuốn hút, không chỉ bởi sự trẻ trung trong hình ảnh, mà còn bởi giọng hát và đọc rap chất lượng.

Ngay sau khi các clip của nhóm G.Plus được phổ biến trên mạng như: “Xuống phố”, “Lời ru Âu lạc”, “Xóa”, “Có lẽ là kỉ niệm”, “Say hello”…đã có hàng trăm comment phản hồi tích cực về phong cách và giọng hát của ba cô gái.
 

Một số sáng tác của Nguyễn Minh Sơn như: Lời ru Âu Lạc, Mắt cười…Anh cũng đồng thời là người quản lý của ca sĩ Sao Mai Hoàng Hải. Hầu hết các ca khúc của Hoàng hải đều do Nguyễn Minh Sơn viết lời.
Nguyễn Minh Sơn còn kết hợp với với nhạc sĩ Lưu Thiên Hương cho ra đời sản phẩm âm nhạc “Hồ Gươm sáng sớm” khá thành công và được giới chuyên môn đánh giá cao.
CD “Tìm lại thời gian” của Hoàng Hải cũng cho Nguyễn Minh Sơn sản xuất, thể loại các sáng tác của anh thường là Pop, gần đây anh mạnh dạn đầu tư viết lời cho các ca khúc mang phong cách Hip Hop.

Chú ý:
- Bài hát nghe từ đầu đến cuối được tính là 1 lượt nghe (1 bình chọn).
- Mỗi IP trong 1 ngày chỉ được website chương trình ghi nhận tối đa 5 bình chọn (tương đương 5 lượt nghe) cho 1 bài hát, mỗi lần ghi nhận cách nhau ít nhất 15 phút.
- Sau mỗi lượt nghe số bình chọn sẽ tự động nhảy hoặc tự động nhảy khi chuyển trang hay refresh.

Ý kiến của bạn

Để gửi ý kiến, bình luận về bài hát bạn hãy Đăng ký tại đây


Mã bảo vệ:

Số người Online:
Cửa uPVCCửa gỗ Cửa cuốn, cửa tự động Kính an toànKính hoa vănCửa, vách nhôm