|   Thứ Bảy, 28.11.2015
BHYT tuần 48/2015

Bài hát đề cử

IP của bạn: 54.226.25.231 Lượt nghe trong ngày: 0

Thông tin bài hát

Bài hát: Cô đơn

Ca sĩ: Hoàng Hiệp

St: Nguyễn Ánh 9


Người đề cử

Nhà báo Ngô Bá Lục


Lời bài hát

Cô đơn
Tên thật: Hoàng Hiệp
Ngày sinh: 1982


CÁC CA KHÚC TRONG BHYT:
Cô đơn

Xuất hiện từ cách đây khá lâu và cũng được giới chuyên môn đánh giá cao về tài năng của mình, nhưng mãi cho đến thời điểm gần đây nam ca sĩ Hoàng Hiệp mới bắt đầu có những bước tiến mới để chinh phục công chúng yêu nhạc trẻ. Hoàng Hiệp là một solist tách ra từ nhóm Giao Thời, bằng những nỗ lực và kinh nghiệm vốn có của mình anh đã tạo được một hướng đi riêng khá ấn tượng tại Hà Nội. Khi thời điểm bùng phát solist, không ít người bỏ cuộc từ những cuộc tách nhập nhóm thì Hoàng Hiệp vẫn tiếp tục chặng đường chinh phục âm nhạc của mình. Một thời gian dài lăn xả trên các sân khấu ca nhạc chuyên nghiệp khác nhau, Hoàng Hiệp đã cho ra mắt album vol.1 của mình. Sự cố gắng của anh đã được đền bù bằng "Chuyện hôm qua" với 8 ca khúc liền mạch như một câu chuyện.

Tên thật: Nguyễn Đình Ánh

Sinh năm 1940

Nguyễn Đình Ánh theo học trường Taberd đến năm 1954 rồi lên Đà Lạt, ở nội trú trường Yersin cho đến năm 1958. Ông tập chơi dương cầm từ nhỏ và trong thời gian học ở Đà Lạt, Nguyễn Đình Ánh có quen biết với nhạc sĩ Hoàng Nguyên và được Hoàng Nguyên dìu dắt vào con đường âm nhạc.

Sau khi tốt nghiệp Tú tài 2, qua sự giới thiệu của nhạc sĩ Hoàng Nguyên, Nguyễn Ánh 9 được vào tham gia chương trình Tuổi Xanh của Đài Phát thanh Sài Gòn và Đài Phát thanh Đà Lạt. Ông cũng cộng tác với chương trình Tiếng Hát Sinh Viên do Duy Trác thực hiện. Từ đó, Nguyễn Ánh 9 đi khắp nơi biểu diễn dương cầm ở các bar, các nhà hàng nổi tiếng và những ban nhạc thanh niên.

Những năm đầu thập niên 1970, Nguyễn Ánh 9 cộng tác với nhiều vũ trường lớn ở Sài Gòn. Ông đã từng đệm dương cầm cho những ca sĩ nổi tiếng như Khánh Ly, Thái Thanh. Cũng thời gian đó, ông viết thêm một vài nhạc phẩm nổi tiếng khác như Mùa thu cánh nâu, Đêm tình yêu. Gần đây, Nguyễn Ánh 9 vẫn còn biểu diễn, tham gia một số đêm nhạc của ca sĩ Ánh Tuyết. Ông cũng phát hành một CD với những giọng ca trẻ nổi tiếng hiện nay

Chú ý:
- Bài hát nghe từ đầu đến cuối được tính là 1 lượt nghe (1 bình chọn).
- Mỗi IP trong 1 ngày chỉ được website chương trình ghi nhận tối đa 5 bình chọn (tương đương 5 lượt nghe) cho 1 bài hát, mỗi lần ghi nhận cách nhau ít nhất 15 phút.
- Sau mỗi lượt nghe số bình chọn sẽ tự động nhảy hoặc tự động nhảy khi chuyển trang hay refresh.

Ý kiến của bạn

Để gửi ý kiến, bình luận về bài hát bạn hãy Đăng ký tại đây


Mã bảo vệ:

Số người Online:
Cửa uPVCCửa gỗ Cửa cuốn, cửa tự động Kính an toànKính hoa vănCửa, vách nhôm