|   Thứ Ba, 23.12.2014
BHYT tuần 51 /2014

Bài hát trong liveshow

IP của bạn: 54.80.127.111 Lượt nghe trong ngày: 0

Thông tin bài hát

Bài hát: Mình bên nhau mãi

Ca sĩ: Mỹ Dung

St: Nhạc sĩ Đặng Duy Chiến

Biểu diễn: Liveshow tháng 4


Người đề cử

Nhạc sĩ Lê Quang


Mã số bình chọn : 046

Số liệu BHYT online tuần 51

Lượt xem tuần 45/2014 fax: 1/88549 | Số BC của HĐKGĐD tháng 12/2014 fax: 0/2798 | SMS tuần 45 fax: 0/5613 Tổng fax: 0.00%

Số liệu BHYT online tháng 12/2014

Lượt xem tháng 12/2014 fax: 3/210237 | Số BC của HĐKGĐD tháng 12/2014 fax: 0/2798 | SMS tháng 12/2014 fax: 0/16525 Tổng fax: 0.00%

 

Lời bài hát

Bình chọn SMS cho bài hát: Mình bên nhau mãi
Soạn HOT (dấu cách) 046 gửi: 8055
Đơn giá 1 tin nhắn: 500 VNĐ / SMS
Giải thưởng SMS tuần: fax2.000.000 đ
Giải thưởng SMS tháng: fax
Nhắn tin gửi 8055
Mình bên nhau mãi

Nói đến Mỹ Dung, người ta nhớ đến cô ca sỹ Sao Mai Điểm Hẹn lấy nhiệt huyết làm lẽ sống, tạo nên phong cách đa cá tính trong âm nhạc. Giữa một rừng sao, Mỹ Dung không chìm khuất, không sáng rực, Mỹ Dung điềm nhiên khiến người ta... không thể quên.

Dung được khán giả biết đến và ủng hộ qua dòng nhạc Pop -balad, là dòng nhạc sở trường của Dung. Từ bệ phóng Sao Mai điểm hẹn, Mỹ Dung biết chọn cho mình một hướng đi đúng nên giọng ca của chị ngày càng mượt mà, bay bổng và cuốn hút hơn. Và đằng sau cái vẻ ngoài đằm thắm, dễ thương ấy là một Mỹ Dung rất hiện đại, trẻ trung, đam mê hết lòng vì nghệ thuật. 

Mỹ Dung luôn tâm niệm : “cái được trước tiên và lớn nhất của Dung khi bước chân vào âm nhạc là sự yêu quý và quan tâm của các khán thính giả dành cho mình, được cống hiến hết mình và hạnh phúc vô cùng khi thành quả lao động của mình được công nhận. Còn điều chưa bằng những người bạn thân khác, cũng là điều gia đình thỉnh thoảng lại nhắc nhở đó là chưa có được một gia đình nhỏ hạnh phúc cho riêng mình, nhưng ở đời không ai  luôn có được mà không có mất, thế nên chỉ cần mỗi ngày mình luôn sống trọn vẹn để có được niềm vui đã là may mắn rồi”.

Nhạc sĩ Đặng Duy Chiến

Đặng Duy Chiến từng gây chú ý với rất nhiều nhạc phim như “Những ngọn nến trong đêm”, “Lập trình trái tim”, “Lời thú nhận Eva”… các ca khúc của anh thường dễ nghe và được khán giả đón nhận đầy hào hứng

Trước đây nhạc sĩ từng học organ khoá I của trường Nghệ thuật, sau khi đoạt giải thưởng Tài năng trẻ  Duy Chiến  tiếp tục học chuyên ngành sáng tác. Đặng Duy Chiến đến với sáng tác nhạc phim bắt đầu từ khi nhạc sĩ đánh đàn cho Nhạc sĩ Trọng Đài thu trong các bộ phim và lúc đó anh cảm thấy rất thích với công việc này. Người ảnh hưởng nhiều nhất với anh là Nhạc sĩ Trọng Đài và người thứ hai là nhạc sĩ Xuân Phương. Duy Chiến luôn lấy những hình mẫu đó làm động lực học tập để viết nhạc phim cho mình. Đó là những người làm việc nghiêm túc và những đóng góp của họ trong phim truyền hình không phải nhỏ.

Anh đã từng tâm sự “Hiệu quả âm nhạc đối với nhân vật là cần tôn nhân vật lên. Nhạc trong phim nên nhìn nhận theo hướng có đạt được cảm xúc hay không chứ không thể đánh giá quốc tế hay không quốc tế”- nhạc sĩ Đặng Duy Chiến chia sẻ về nhạc phim hiện nay.

Chú ý:
- Bài hát xem từ đầu đến cuối được tính là 1 lượt xem (1 bình chọn).
- Mỗi IP trong 1 ngày chỉ được website chương trình ghi nhận tối đa 5 bình chọn (tương đương 5 lượt xem) cho 1 bài hát, mỗi lần ghi nhận cách nhau ít nhất 15 phút.
- Một thuê bao di động chỉ được bình chọn tối đa 1 lần cho mỗi bài hát / 1 ngày.
- Sau mỗi lượt xem hoặc nhắn tin số lượt xem, SMS sẽ tự động nhảy hoặc tự động nhảy khi chuyển trang hay refresh.
- Nếu không xem được Video bạn có thể nghe Audio (Audio được tách ra từ file Video của bài hát và nghe từ đầu đến cuối được tính là 1 lượt xem tương đương 1 bình chọn).

Ý kiến của bạn

Để gửi ý kiến, bình luận về bài hát bạn hãy Đăng ký tại đây


Mã bảo vệ:

Số người Online:
Cửa uPVCCửa gỗ Cửa cuốn, cửa tự động Kính an toànKính hoa vănCửa, vách nhôm