|   Thứ Ba, 01.12.2015
BHYT tuần 48/2015

Bài hát trong liveshow

IP của bạn: 54.196.224.166 Lượt nghe trong ngày: 0

Thông tin bài hát

Bài hát: Nhật Ký Của Mẹ

Ca sĩ: Hiền Thục

St: Nguyễn Văn Chung

Biểu diễn: Liveshow tháng 7


Người đề cử

Nhạc sĩ Đỗ Bảo

Nhà báo Ngô Bá Lục


Lời bài hát

Mã số bài hát: 084

Số liệu bình chọn của HĐKGĐD
Số BC HĐKGĐD tuần 48 : 0/480 | 0.00%
Số BC của HĐKGĐD tháng 11/2015 : 0/1688 | 0.00%

Số liệu lượt nghe/xem bài hát
Lượt nghe/xem tuần 48 : 1/2656 | 0.04%
Lượt nghe/xem tháng 11/2015 : 5/8587 | 0.06%

Nhật Ký Của Mẹ
Tên thật: Nguyễn Thị Hiền Thục
Ngày sinh: 1981


CÁC CA KHÚC TRONG BHYT:
Như Vẫn Còn Đây
Nhật Ký Của Mẹ
Nhật ký của mẹ
Tìm lại nụ cười

Từ nhỏ Hiền Thục đã tham gia sinh hoạt trong Đội Sơn Ca Nhà Thiếu Nhi Quận 1. Khả năng của cô được ghi nhận bắt đầu từ khi cô đoạt giải Giọng ca trẻ Châu Á và Ca sĩ biểu diễn có hình tượng đẹp nhất trong cuộc thi Giọng Ca Trẻ Châu Á tại Thượng Hải năm 1999.

Sau CD Email Tình Yêu khá thành công, Hiền Thục có một khoảng thời gian tạm ngưng hoạt động âm nhạc. Vài năm sau đó, cô quay trở lại với một phong cách mới chững chạc và trưởng thành hơn qua album VCD Hiền Thục vol.2 và CD vol.3 Bảo. Các album tiếp theo trong bộ Ngũ Hành: "Q" (Thổ), Hỏa và Mộc.

Năm 2007, bắt đầu cho một dự án mới với album nhạc Bảo Chấn mang tên "Diamond" (Kim Cương). Năm 2008, Hiền Thục cho phát hành album đôi gồm các ca khúc mà cô chưa phát hành nhưng đã diễn nhiều trên các sân khấu ca nhạc.

Năm 2009, Hiền Thục phát hành album "Fortrait 17" (Chân Dung 17) bao gồm các ca khúc ít phổ biến của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

Giọng ca tốt, truyền cảm, cộng với phong cách trẻ trung, Hiền Thục là một trong những ca sĩ được giới trẻ đặc biệt ái mộ.

Nguyễn Văn Chung sinh ngày 12 tháng 4 năm 1983, là nhạc sĩ của dòng nhạc trẻ Việt Nam. Hiện nay, anh đang sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Nguyễn Văn Chung tuy tuổi đời và tuổi nghề còn ít nhưng đã có được những thành công nhất định. Nhạc sĩ dường như rất thành công trong việc gây dựng hình ảnh cho các ca sĩ như Phạm Khánh Phương (với Chiếc khăn gió ấm), Akira Phan (với Mùa đông không lạnh), Tần Khánh (với Chuyện tình dưới mưa),...

Hiện tại, Nguyễn Văn Chung đang mở công ty Sư Tử Bạc Entertainment, chuyên đào tạo, quản lí ca sĩ. Hiện nay anh đang đào tạo nhóm hát Angels gồm Midu, Hoa Hạ, Nhã Phương, Mai Phương, Ngô Trác Linh. Mỗi thành viên trong nhóm đều có thành tích khá ấn tượng, vấn đề của Nguyễn Văn Chung là phát huy sở trường của từng người và kết hợp họ lại thành một tập thể, đây sẽ là thử thách đầu tiên của anh khi trở thành giám đốc.

Là tác giả nhiều ca khúc hit trên thị trường, từ một nhạc sĩ không chuyên, chọn sáng tác như là cách biểu lộ tình cảm, Nguyễn Văn Chung giờ đây đã là nhạc sĩ trẻ được nhiều người biết đến.

Nhạc Nguyễn Văn Chung mang hơi hướng dòng canto-pop, thể loại nhạc đã từng làm nên tên tuổi nhiều ca sĩ Việt trong những ngày đầu bừng dậy của làng showbiz. Cái tên Nguyễn Văn Chung xuất hiện với những ca khúc ăn khách như Đêm trăng tình yêu, Mộng thủy tinh, Vầng trăng khóc… đã tạo nên sức sống mới cho dòng canto-pop, và đó là những bước chân đầu tiên vào làng âm nhạc của chàng nhạc sĩ trẻ.

“Lúc nhỏ tôi hầu như không có năng khiếu gì đặc biệt, tôi đi học đàn cũng chỉ được một năm rồi bỏ, do cảm thấy không mặn mà lắm với nó. Sau đó là những khoảng thời gian tự thả nổi bản thân theo sở thích, ý tưởng viết nhạc chỉ nảy sinh khi tôi… thất tình”, Nguyễn Văn Chung kể.

Trải qua 7 năm kể từ ngày đầu tập tành sáng tác, Nguyễn Văn Chung vẫn nói mình là nhạc sĩ không chuyên, nhưng có thể sáng tác ở mọi hoàn cảnh, không phải chịu ràng buộc bởi những hợp đồng âm nhạc, hay viết độc quyền cho bất kỳ công ty nào. Nguyễn Văn Chung đang đi con đường khá thoải mái, bất chấp một số thiệt thòi về lợi ích, thế mới biết, “không chuyên” ở đây cũng có cái hay của nó.

Các bài hát tiêu biểu của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung được phổ biến rộng rãi như: Đêm trăng tình yêu, Vầng trăng khóc, Mưa nước mắt, Điều em không biết, Nỗi nhớ đóng băng, Con đường mưa, Nếu em không phải một giấc mơ, Pha lê tím, Chiếc khăn gió ấm, Ngồi bên em, Mùa đông không lạnh...

Ý kiến của bạn

Để gửi ý kiến, bình luận về bài hát bạn hãy Đăng ký tại đây


Mã bảo vệ:

Số người Online:
Cửa uPVCCửa gỗ Cửa cuốn, cửa tự động Kính an toànKính hoa vănCửa, vách nhôm