|   Chủ Nhật, 29.11.2015
BHYT tuần 48/2015

Bài hát trong liveshow

IP của bạn: 54.91.142.50 Lượt nghe trong ngày: 0

Thông tin bài hát

Bài hát: Giấc mơ tôi

Ca sĩ: Uyên Linh

St: Nhạc sĩ Quốc Trung

Biểu diễn: Liveshow tháng 3


Người đề cử

Nhạc sĩ Giáng Son


Lời bài hát

Mã số bài hát: 032

Số liệu bình chọn của HĐKGĐD
Số BC HĐKGĐD tuần 48 : 0/450 | 0.00%
Số BC của HĐKGĐD tháng 11/2015 : 0/1658 | 0.00%

Số liệu lượt nghe/xem bài hát
Lượt nghe/xem tuần 48 : 0/1429 | 0.00%
Lượt nghe/xem tháng 11/2015 : 1/7360 | 0.01%

Giấc mơ tôi
Tên thật: Trần Nguyễn Uyên Linh
Ngày sinh: 1988


CÁC CA KHÚC TRONG BHYT:
Mượn
Người hát tình ca
Giấc mơ tôi
Người hát tình ca
Giấc mơ tôi
Chỉ là giấc mơ
Mượn

Thành tích tại các cuộc thi âm nhạc trước đây:

• Lọt vào Chung kết Sao Mai 2009 - dòng nhạc nhẹ - khu vực miền Bắc
• Giải Đặc biệt Giọng Hát Vàng Sinh Viên Tp.Hà Nội – Soul of Melody – Năm 2008
• Giải Đặc biệt Let’s Get Loud – thi hát tiếng Anh dành cho Học sinh – Sinh viên Tp.Hà Nội (2008)

Giải nhất Việt Nam Idol 2010
Không sinh ra trong một gia đình hoạt động nghệ thuật, cũng như chưa từng học qua trường lớp bài bản nào về thanh nhạc, nhưng giọng hát Uyên Linh đầy ắp cảm xúc đã khiến nhiều người say đắm.

Mặc dù là Cử nhân Quan hệ Quốc tế - Học viện Ngoại giao Việt Nam, song Uyên Linh lại quyết định theo đuổi sự nghiệp âm nhạc thay vì nghệ ngoại giao.
Khi được hỏi về sự lựa chọn này, Uyên Linh chia sẻ: “Giữa con đường ca hát và nghề ngoại giao, tôi quyết định sẽ theo đuổi con đường ca hát. Lúc hát, bất kể là ở không gian lớn hay nhỏ, trước đông người hay ít người – thậm chí là hát một mình – tôi mới cảm thấy được là chính mình. Vẫn biết nghề chọn người chứ người không chọn nghề, nhưng tuổi trẻ của tôi, tôi không thể sống quay lưng lại với niềm đam mê của bản thân.”
 

Nhạc sỹ Quốc Trung

Sinhnăm: 1965

QuốcTrung sinh ra trong một gia đình nghệ thuật, bố là NSND Trung Kiên và mẹ là nghệ sỹ Thanh Nga. Ngay từ bé, Quốc Trung đã được ba mẹ định hướng cho đi theo con đường âm nhạc.

Không đi theo con đường âm nhạc cổ điển giống như cha, Quốc Trung chọn cho mình dòng nhạc nhẹ dòng nhạc anh đã yêu thích ngay từ khi anh còn là một cậu bé. Bước ngoặt trong con đường âm nhạc của Quốc Trung là khi anh tốt nghiệp khoa Sáng tác của Nhạc viện Hà Nội. Sau đó anh đã lên đường sang Bun-ga-ri tu nghiệp tại Học viện Sofia, nơi đào tạo nhạc nhẹ nổi tiếng gần như duy nhất lúc bấy giờ trong hệ thống các nước Xã hội Chủ nghĩa, trong gần 2 năm trời.

Năm1991, Quốc Trung trở về từ Bun-ga-ri và cùng với một số người bạn cùng chí hướng thành lập ban nhạc Phương Đông. Chỉ sau hai năm, với vị trí thủ lĩnh, QuốcTrung đã cùng ban nhạc tài năng của mình đạt vị trí quán quân tại Liên hoan các ban nhạc toàn quốc năm 1993.

Không chỉ là nhạc sĩ nổi tiếng, Quốc Trung còn là nhà sản xuất âm nhạc và hòa âm phối khí hàng đầu Việt Nam. Mỗi sản phẩm âm nhạc của Quốc Trung ra đời đều mang cá tính riêng, phong cách riêng và có những giá trị không thể lẫn lộn với những sản phẩm âm nhạc khác.

Ý kiến của bạn

Để gửi ý kiến, bình luận về bài hát bạn hãy Đăng ký tại đây


Mã bảo vệ:

Số người Online:
Cửa uPVCCửa gỗ Cửa cuốn, cửa tự động Kính an toànKính hoa vănCửa, vách nhôm