|   Thứ Ba, 01.12.2015
BHYT tuần 48/2015

Bài hát đề cử

IP của bạn: 54.167.64.100 Lượt nghe trong ngày: 0

Thông tin bài hát

Bài hát: Việt Nam ơi

Ca sĩ: Huy Quyết

St: Nhạc sĩ Minh Beta


Người đề cử

Nhà báo - NSUT Huyền Thanh

Ca sĩ Huy Quyết


Lời bài hát

Việt Nam ơi
Tên thật: Huy Quyết
Ngày sinh: 1989


CÁC CA KHÚC TRONG BHYT:
Việt Nam ơi
Giấc Mơ
Im Lặng Vĩ Cầm
Im Lặng Vĩ Cầm
Giấc mơ
Mộ gió

Huy Quyết là thí sinh được đánh giá cao về giọng hát tại Sao Mai 2011. Anh thể hiện rất thành công ca khúc “Sẽ mãi yêu em” của nhạc sĩ Phùng Tuấn.

Hiện tại, Huy Quyết đang theo học tại Đại học Quản lý văn hóa. Sau cuộc thi Sao Mai Điểm Hẹn, Huy Quyết dự định học tiếp Đại học Thanh nhạc của trường Đại học Văn hóa – nghệ thuật Quân đội. Tiếp theo đó, Quyết sẽ ra 1 single hoặc 1 album phong cách Pop ballad và chuẩn bị cho Sao mai điểm hẹn 2012.

Nhạc sĩ Minh Beta

Tên thật: Bùi Quang Minh


Minh Beta từng học chuyên toán tại Trường THPT Hà Nội - Amsterdam; tốt nghiệp ĐH Sydney với bằng danh dự hạng nhất. Có nhiều cách để khởi đầu trong âm nhạc, với Minh Beta, anh đã chọn thực hiện một dự án cộng đồng để không chỉ giới thiệu giọng hát của mình đến khán giả mà còn muốn truyền tải thông điệp trong sáng và lành mạnh đến cộng đồng, đặc biệt là các bạn trẻ về tin thần yêu nước. Còn gì bằng hơn khi được hát về quê hương mình bằng chính những nốt nhạc do mình viết ra, đó là ấp ủ của Minh trong những tháng ngày anh xa quê hương du học .

Minh Beta từng tham gia các dự án phim, truyền hình đã tham gia: Long ruồi  phim ngắn Tan hợp, hợp tan, phim ngắn Gói bưu phẩm, Series truyền hình Sống Đẹp.

Chú ý:
- Bài hát nghe từ đầu đến cuối được tính là 1 lượt nghe (1 bình chọn).
- Mỗi IP trong 1 ngày chỉ được website chương trình ghi nhận tối đa 5 bình chọn (tương đương 5 lượt nghe) cho 1 bài hát, mỗi lần ghi nhận cách nhau ít nhất 15 phút.
- Sau mỗi lượt nghe số bình chọn sẽ tự động nhảy hoặc tự động nhảy khi chuyển trang hay refresh.

Ý kiến của bạn

Để gửi ý kiến, bình luận về bài hát bạn hãy Đăng ký tại đây


Mã bảo vệ:

Số người Online:
Cửa uPVCCửa gỗ Cửa cuốn, cửa tự động Kính an toànKính hoa vănCửa, vách nhôm