|   Thứ Bảy, 28.11.2015
BHYT tuần 48/2015

Bài hát trong liveshow

IP của bạn: 54.196.217.59 Lượt nghe trong ngày: 0

Thông tin bài hát

Bài hát: Trở về

Ca sĩ: Ngọc Ký

St: Nhạc : Tuấn Phương , Lời : Lê Tự Minh

Biểu diễn: Liveshow tháng 4/2013


Người đề cử

Ca sĩ Ngọc Ký


Lời bài hát

Mã số bài hát: 194

Số liệu bình chọn của HĐKGĐD
Số BC HĐKGĐD tuần 48 : 0/420 | 0.00%
Số BC của HĐKGĐD tháng 11/2015 : 0/1628 | 0.00%

Số liệu lượt nghe/xem bài hát
Lượt nghe/xem tuần 48 : 0/1028 | 0.00%
Lượt nghe/xem tháng 11/2015 : 1/6959 | 0.01%

Trở về
Tên thật: Nguyễn Ngọc Ký
Ngày sinh:


CÁC CA KHÚC TRONG BHYT:
Trở về
Trở về

Sinh ra và lớn lên ở huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định. Từ nhỏ Nguyễn Ngọc Ký đã yêu thích ca hát và đạt được nhiều giải thưởng trong các cuộc thi ca hát của tỉnh. Ngọc Ký tốt nghiệp đại học thanh nhạc tại Học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam (Nhạc viện Hà Nội), anh được khán giả yêu nhạc thực sự biết đến sau chương trình Sao Mai điểm hẹn 2009 với giải Nhì của cuộc thi.

Các album đã phát hành: vol.1 “Khát vọng tình yêu” mang hơi hướng thính phòng, vol.2 “Phú nước non” đa phần sử dụng chất liệu dân gian đồng bằng Bắc Bộ. Hầu hết ca khúc trong album vol. vẫn còn khá mới, nghe lạ tai và ít ca sĩ thể hiện, trong đó có những ca khúc đã giúp Ký thành công tại Sao Mai 2009.

Nhạc sĩ Tuấn Phương

Năm sinh:

Nhạc sỹ Tuấn Phương xuất thân trong một gia đình không có ai làm nghệ thuật chuyên nghiệp. Anh tốt nghiệp Nhạc viện Hà Nội và công tác tại Dàn nhạc Giao hưởng Quốc gia Việt Nam và hiện nay là biên tập viên Âm nhạc Ban văn nghệ Đài THVN, Hội viên Hội nghệ sĩ Việt Nam.

Sau khi ra trường, công việc chính của anh là phối khí nhưng sau đó anh bắt đầu sáng tác theo cảm hứng và dần trở thành nhạc sỹ chuyên nghiệp. Nhạc phẩm “Biển chiều” sáng tác cho bộ phim “Đảo vắng” đã đánh dấu bước khởi đầu cho con đường sáng tác chuyên nghiệp của nhạc sỹ Tuấn Phương.

Tuấn Phương sáng tác nhạc cho rất nhiều bộ phim truyền hình khác như: "Chuyện làng tôi" (phim Bác cả người sung sướng), ""Thức dậy đi em"" (Cái tát sau cánh gà)...Một số nhạc ca khúc khác của anh như: Lời Thì Thầm, Con Đường Xưa, Con Đường Vương Cánh Hoa Rơi, Người Ơi Hãy Về, Tình Đất…

Ý kiến của bạn

Để gửi ý kiến, bình luận về bài hát bạn hãy Đăng ký tại đây


Mã bảo vệ:

Số người Online:
Cửa uPVCCửa gỗ Cửa cuốn, cửa tự động Kính an toànKính hoa vănCửa, vách nhôm