|   Thứ Tư, 25.11.2015
BHYT tuần 47/2015

Bài hát trong liveshow

IP của bạn: 54.91.219.115 Lượt nghe trong ngày: 0

Thông tin bài hát

Bài hát: Thương ơi điệu ví

Ca sĩ: Thành Lê

St: Nhạc sĩ Lê An Tuyên

Biểu diễn: Liveshow tháng 2


Người đề cử

Ca sĩ Thành Lê


Lời bài hát

Mã số bài hát: 025

Số liệu bình chọn của HĐKGĐD
Số BC HĐKGĐD tuần 47 : 0/290 | 0.00%
Số BC của HĐKGĐD tháng 11/2015 : 0/290 | 0.00%

Số liệu lượt nghe/xem bài hát
Lượt nghe/xem tuần 47 : 2/3495 | 0.06%
Lượt nghe/xem tháng 11/2015 : 2/3490 | 0.06%

Thương ơi điệu ví

Vóc dáng nhỏ nhắn, gương mặt chỉ đủ để gọi là ưa nhìn, Thành Lê tự nhận mình không có được những nét đẹp đặc trưng như da trắng, mắt đen, tóc dài của con gái sông La. Nhưng chất giọng trữ tình, sâu lắng, ngọt ngào mà cô có là một phần được chắt chiu và hoài thai từ những nghèo khổ mà nên thơ của quê hương.

Mặc dù là một người được khán giả biết đến với dòng nhạc dân gian, song Thành Lê cũng nghĩ rằng, dòng nhạc nào cũng có cái hay của nó, cái quan trọng là mình hát như thế nào thôi. Thành Lê luôn cố gắng để dung hòa giữa dòng nhạc vàng và dân gian, thể hiện những bài hát đó bằng những cảm xúc của mình và mong muốn chạm được vào trái tim của khán giả.
 

Tên thật: Lê An Tuyên

Lê An Tuyên sinh ra trên mảnh đất Cửa Lò, gió Lào và cát trắng.... Khi nhỏ chị được mẹ cho theo học violon do cậu ruột là Võ Văn Di (tác giả các ca khúc Bài ca thống nhất, Gửi Huế thân yêu, và nhiều tác phẩm nhạc không lời khác) kèm cặp ở nhà.

Lê An Tuyên được biết đến khi bài hát “Lời cỏ may” do chị sáng tác được ca sĩ Thành Lê (giải nhất Sao Mai 2007) thể hiện. Những bài hát của Lê An Tuyên đã làm say lòng bà con Việt kiều tại Đức. Các ca khúc tiêu biểu của Lê An Tuyên: Mùa thu sang, Sóng không từ biển, Cửa Lò tình yêu - nỗi nhớ, Bến xưa, Về đây với anh…

Ý kiến của bạn

Để gửi ý kiến, bình luận về bài hát bạn hãy Đăng ký tại đây


Mã bảo vệ:

Số người Online:
Cửa uPVCCửa gỗ Cửa cuốn, cửa tự động Kính an toànKính hoa vănCửa, vách nhôm