|   Thứ Năm, 26.11.2015
BHYT tuần 47/2015

Bài hát trong liveshow

IP của bạn: 54.91.55.59 Lượt nghe trong ngày: 0

Thông tin bài hát

Bài hát: Nơi ấy

Ca sĩ: Hà Okio

St: Ca sĩ Hà Okio

Biểu diễn: Liveshow tháng 1


Người đề cử

Nhạc sĩ Võ Thiện Thanh

Nhạc sĩ Huy Tuấn

Nhạc sĩ Đỗ Bảo


Lời bài hát

Mã số bài hát: 011

Số liệu bình chọn của HĐKGĐD
Số BC HĐKGĐD tuần 47 : 0/290 | 0.00%
Số BC của HĐKGĐD tháng 11/2015 : 0/290 | 0.00%

Số liệu lượt nghe/xem bài hát
Lượt nghe/xem tuần 47 : 1/4132 | 0.02%
Lượt nghe/xem tháng 11/2015 : 1/4127 | 0.02%

Nơi ấy

Nhạc sỹ, Ca sỹ, Nhà sản xuất âm nhạc..
Alternative Hip Hop, Neo Soul, R&B, Pop Rock, Folk...
Nhạc cụ thường dùng: Guitar

Các bài hát quán quân:
+Phố (2010)
+Nơi Ấy (2011)
+Như Là Mơ (2011)

Tham gia viết ca khúc, hát trong các phim:
+ Bẫy Rồng (The Clash)
+ Nụ Hôn Thần Chết
+ Chuyện Tình Xa Xứ (Passport to Love)
+ Siêu mẫu Xì Trum
+ Gia Đình Số Đỏ
+ Long Ruồi
+ Mưa Đầu Mùa

Tham gia diễn xuất trong vở nhạc kịch của Charles Dickens: A Christmas Carol, âm nhạc Steve Parsons lời John Popa, đạo diễn Brian Riedlinger. (2010). Mozart & Vivaldi with The Ho Chi Minh City Choir and Orchestra.

Hợp tác cùng các ca sỹ:
Mỹ Lệ, Thu Minh, Đoan Trang, Ngô Thanh Vân, Lam Trường, Tuấn Hưng, Hà Anh Tuấn, Đăng Khôi, Thảo Trang VN Idol, Minh Thư, Quang Vinh, Hiền Thục, The Little Wings, The Microwave, Tinna Tình, AM, Thanh Bùi, The Rebelz...

Các sự kiện âm nhạc: Trao Đổi Văn Hoá Việt-Anh, Việt-Hàn, Lễ hội âm nhạc từ thiện Loreto Fest, VN Film Fest, HN Soundstuff, Hoà Nhạc Mozart & Vivsldi's The Coronation Mass & Gloria..

Hà Okio

Tên thật: Lương Ngọc Hà.

Năm sinh: 1981

Hà Okio vốn là một cái tên được biết đến từ lâu với tư cách là một trong những rapper, đại diện xuất sắc nhất của hip hop Việt. Có thể sáng tác, hát tốt cả tiếng Anh, tiếng Việt, lại được tạo đà từ những bản hit song ca cùng những gương mặt nổi tiếng như Thu Minh, Ðoan Trang, Ngô Thanh Vân, Hà Anh Tuấn, Thảo Trang... nhưng khán giả thấy dường như Hà Okio không biết tận dụng những cơ hội của mình để bứt phá.

Quả thực, bản thân Hà Okio cũng xác định rõ anh đến với hip hop bằng niềm đam mê “rất tự phát” của mình, không bon chen để nổi tiếng. Điều này thể hiện rõ ngay từ phong cách của Hà Okio: không áo phông thùng thình, không quần bò rộng nhiều túi… như các rapper thường thấy.

Tuy vậy, năm 2011 đánh dấu nhiều bước ngoặt quan trọng của Hà Okio trong âm nhạc. Ngay khi ra mắt tại Bài hát Việt tháng 8, rồi sau đó là video clip tuyệt đẹp quay tại vùng núi Yên Bái, ca khúc Nơi ấy do chính anh sáng tác và biểu diễn đã trở thành một “hit” trên Internet, đứng đầu nhiều tuần liền trên bảng xếp hạng của XoneFM. Và sau đó là soundtrack chính thức Như là mơ của phim Long ruồi một lần nữa khiến khán giả trẻ “đổ gục”.

Hai ca khúc này đánh dấu bước chuyển mình của Hà Okio sang vai trò một nhạc sĩ sáng tác, một ca sĩ solo chứ không còn là người đứng sau thành công của những ngôi sao ca nhạc khác. Và hiện tại, Hà Okio đã trở thành rapper được các nhạc sỹ kiêm nhà sản xuất âm nhạc hàng đầu như Võ Thiện Thanh, Quốc Bảo đưa lên đầu danh sách mỗi khi cần đến.

Ý kiến của bạn

Để gửi ý kiến, bình luận về bài hát bạn hãy Đăng ký tại đây


Mã bảo vệ:

Số người Online:
Cửa uPVCCửa gỗ Cửa cuốn, cửa tự động Kính an toànKính hoa vănCửa, vách nhôm