|   Thứ Tư, 02.12.2015
BHYT tuần 48/2015

Bài hát trong liveshow

IP của bạn: 54.91.94.138 Lượt nghe trong ngày: 0

Thông tin bài hát

Bài hát: Em của ngày hôm qua

Ca sĩ: Sơn Tùng M-TP

St: Sơn Tùng M-TP

Biểu diễn: Liveshow tháng 2/2014


Người đề cử

Nhạc sĩ Huy Tuấn


Lời bài hát

Mã số bài hát: 307

Số liệu bình chọn của HĐKGĐD
Số BC HĐKGĐD tuần 48 : 0/530 | 0.00%
Số BC của HĐKGĐD tháng 11/2015 : 0/1738 | 0.00%

Số liệu lượt nghe/xem bài hát
Lượt nghe/xem tuần 48 : 1/3571 | 0.03%
Lượt nghe/xem tháng 11/2015 : 2/9502 | 0.02%

Em của ngày hôm qua
Tên thật: Nguyễn Thanh Tùng
Ngày sinh: 05/07


CÁC CA KHÚC TRONG BHYT:
Cơn mưa ngang qua
Cơn mưa ngang qua
Đừng về trễ
Đừng về trễ
Em của ngày hôm qua
Em của ngày hôm qua

M-TP tên thật là Nguyễn Thanh Tùng, sinh năm 1994, quê gốc ở Thái Bình. Tùng sinh trưởng trong gia đình có truyền thống âm nhạc và mang trong mình dòng máu nghệ thuật khi mẹ của anh là văn công trong đoàn ca múa nhạc Thái Bình. 

 
Cũng giống như bao bạn bè đồng trang lứa, chàng thanh niên Nguyễn Thanh Tùng sớm bị R&B hớp hồn. Với niềm đam mê này, M-TP Nguyễn Thanh Tùng đã quyết tâm đi theo con đường âm nhạc chuyên nghiệp. Mặc dù chỉ quyết định thi vào Nhạc viện thanh nhạc Thành phố Hồ Chí Minh vào phút chót nhưng bằng tài năng bẩm sinh cộng với ý chí của mình, M-TP đã đỗ thủ khoa nhạc viện với số điểm    rất cao 25,5 điểm.
 
Hiện nay, M-TP đã chuyển hẳn vào thành phố Hồ Chí Minh để sinh sống và theo học. Ngoài đam mê ca hát, M-TP còn có khả năng sáng tác, chơi piano và nhảy rất chuyên nghiệp. Với thế mạnh này, anh chàng không ngừng cố gắng học tập và đã có trong tay một hành trang khá "khủng" là những sáng tác của riêng mình.
 
Nổi bật nhất là “Cơn mưa ngang qua” do M-TP tự sáng tác, tự hát, tự thu âm và cũng qua ca khúc này M-TP chính thức được khán giả biết đến nhiều nhất. Dù mới xuất hiện từ tháng 8/2011, nhưng chỉ sau hai tháng kể từ khi được up lên mạng, bài hát đã đạt tới 1,7 triệu lượt nghe, cho đến thời điểm này con số đó đã lên gần 14 triệu - con số mà những ca sĩ kỳ cựu và đình đám cũng phải mơ ước. Với những thành công bước đầu M-TP liền cho ra 2 sản phẩm tiếp theo là:"Cơn mưa ngang qua part 2", "Cơn mưa ngang qua part 3"... 
 
Dòng nhạc mà M-TP đang theo đuổi đó là R&B, Pop dance và Dance...theo phong cách trẻ trung, sôi động và cực kì khác người... M-TP đã và đang xây dựng một hình ảnh mạnh mẽ, cá tính,một phong cách rất riêng mà chỉ M-TP mới có, để lại ấn tượng sâu đậm với khán giả trẻ tuổi. 
 

Tên thật: Lê Thanh Tùng

Ngày sinh: 05/07 - Quốc gia: Việt Nam

Cậu thanh niên sinh năm 1994 ở Thái Bình sớm bị hip hop hớp hồn giống như bao bạn bè đồng trang lứa. Và với niềm đam mê này, M-TP quyết tâm khăn gói tới Hà Nội học hỏi thêm về hip hop. Hiện tại, M-TP vẫn đang học văn hóa và hoạt động underground cùng các rapper đàn anh tên tuổi như LK, Jansaker... Sau khi tốt nghiệp cấp 3, anh chàng dự định sẽ đầu quân làm học viên tại Học viện M4Me để rèn rũa khả năng ca hát, sáng tác... trước khi chính thức theo đuổi con đường âm nhạc.

Ngoài đam mê ca hát, M-TP còn có khả năng sáng tác, chơi piano và nhảy cực "đỉnh". Với thế mạnh này, anh chàng không ngừng cố gắng học tập các bậc đàn anh đàn chị và đã có trong tay một hành trang khá "khủng" những sáng tác của riêng mình.

Nổi bật nhất là Cơn mưa ngang qua. Dù mới xuất hiện từ tháng 8/2011, nhưng chỉ sau hai tháng, đã có hơn 1.7 triệu lượt nghe - con số mà những ca sĩ kỳ cựu như Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà... cũng phải mơ ước.

M-TP chia sẻ: "Em rất bất ngờ khi thấy lượng view bài hát này cứ tăng dần đều mỗi ngày. Thực sự khi sáng tác rồi thu âm, em có kỳ vọng nhưng không dám nghĩ nó sẽ vượt qua con số 1 triệu lượt nghe như thế này. Thế nên tới bây giờ, bạn bè vẫn trêu em là "ăn rùa", cứ vu vơ upload lên MP3 mà cuối cùng lại thành... nhạc hot".

 

Ý kiến của bạn

Để gửi ý kiến, bình luận về bài hát bạn hãy Đăng ký tại đây


Mã bảo vệ:

Số người Online:
Cửa uPVCCửa gỗ Cửa cuốn, cửa tự động Kính an toànKính hoa vănCửa, vách nhôm