|   Thứ Ba, 29.07.2014
BHYT tuần 30/2014

Liveshow tháng 6

IP của bạn: 54.204.77.26 Lượt nghe trong ngày: 0

Thông tin bài hát

Bài hát: Trọn giấc mơ yêu

Ca sĩ: Hoàng Hiệp ft Mandy Thanh Trúc

St: Hồ Hoài Anh & Chử Phương Nam

Biểu diễn: Liveshow tháng 6


Người đề cử

Nhà báo Ngô Bá Lục


Mã số bình chọn : 073

Số liệu BHYT online tuần 30

Lượt xem tuần 30/2014 fax: 0/19456 | Số BC của HĐKGĐD tháng 7/2014 fax: 0/3467 | SMS tuần 30 fax: 0/2380 Tổng fax: 0.00%

Số liệu BHYT online tháng 7/2014

Lượt xem tháng 7/2014 fax: 2/122011 | Số BC của HĐKGĐD tháng 7/2014 fax: 0/3467 | SMS tháng 7/2014 fax: 0/16120 Tổng fax: 0.00%

 

Lời bài hát

Bình chọn SMS cho bài hát: : Trọn giấc mơ yêu
Soạn HOT (dấu cách) 073 gửi: 8055
Đơn giá 1 tin nhắn: 500 VNĐ / SMS
Giải thưởng SMS tuần: fax2.000.000 đ
Giải thưởng SMS tháng: fax15.000.000 đ
Nhắn tin gửi 8055

1. Ca sĩ Hoàng Hiệp

Sinh năm: 1982

Xuất hiện từ cách đây khá lâu và cũng được giới chuyên môn đánh giá cao về tài năng của mình, nhưng mãi cho đến thời điểm gần đây nam ca sĩ Hoàng Hiệp mới bắt đầu có những bước tiến mới để chinh phục công chúng yêu nhạc trẻ. Hoàng Hiệp là một solist tách ra từ nhóm Giao Thời, bằng những nỗ lực và kinh nghiệm vốn có của mình anh đã tạo được một hướng đi riêng khá ấn tượng tại Hà Nội. Khi thời điểm bùng phát solist, không ít người bỏ cuộc từ những cuộc tách nhập nhóm thì Hoàng Hiệp vẫn tiếp tục chặng đường chinh phục âm nhạc của mình. Một thời gian dài lăn xả trên các sân khấu ca nhạc chuyên nghiệp khác nhau, Hoàng Hiệp đã cho ra mắt album vol.1 của mình. Sự cố gắng của anh đã được đền bù bằng "Chuyện hôm qua" với 8 ca khúc liền mạch như một câu chuyện.

2. Thanh Trúc

Thanh Trúc đã chính thức trở lại Vpop với vai trò một ca sĩ solo.Những bài hát trong album vol.1 “Một cơ hội - Một tình yêu” được lựa chọn hoàn toàn dựa vào cảm xúc của riêng Thanh Trúc và là những lời tâm sự mà cô ca sĩ trẻ này muốn gửi đến khán giả, chứ không chạy theo xu hướng thị trường kém chất lượng.Điều đặc biệt là người biên tập, hòa âm phối khí cũng như chọn bài hát trong album không ai xa lạ chính là nam ca sĩ Khang Việt (em trai ca sĩ Hồng Ngọc). Hơn thế nữa, sự cộng tác này còn được đánh dấu bằng một bài hát song ca rất lãng mạn - “Một lần thôi”.Sau khi phát hành album này, Thanh Trúc đang ráo riết thực hiện DVD Karaoke sẽ ra mắt sau Tết Âm lịch 2009.

Hồ Hoài Anh

Tên thật: Hồ Hoài Anh

Năm sinh: 1980

Mẹ là giáo viên dạy đàn bầu ở Nhạc viện, vì thế, lên 8 tuổi Hồ Hoài Anh bắt đầu được làm quen với chiếc đàn bầu. Anh đã tham gia khá nhiều vào các cuộc thi và từng một lần đoạt giải nhất Độc tấu nhạc cụ dân tộc toàn quốc. Giờ đây, Hoài Anh là giáo viên dạy đàn bầu, nối nghiệp của Mẹ.

Là một nhạc sĩ trẻ sở trường là đàn bầu, tuy nhiên khán giả lại biết đến anh qua những sáng tác nhạc trẻ. Những sáng tác của Hoài Anh được khá nhiều ca sĩ nổi tiếng thể hiện. Đó là một điều may mắn cho chàng nhạc sĩ trẻ này nhưng cũng là bằng chứng cho thấy chất lượng những ca khúc của anh. Hoài Anh cho rằng trong nghề này, nắm bắt cơ hội là điều rất quan trọng và anh luôn cố gắng để không bỏ lỡ mỗi khi nó đến với mình.

Giờ đây, Hồ Hoài Anh không còn là cái tên xa lạ với những người làm nghệ thuật và khán giả. Anh là một nhạc sĩ đồng thời là một nhà sản xuất âm nhạc. Hồ Hoài Anh có thể làm tốt hòa âm - phối khí nên anh cũng đã được nhiều ca sĩ khác tìm đến. Sau thành công của album Cải bắp, Hồ Hoài Anh được nhiều người trong giới nhìn ở một "đẳng cấp" khác. Và cũng chính từ những đánh giá này, nhiều ca sĩ đã tìm đến hợp tác với Hoài Anh như: Đoan Trang, Nguyễn Ngọc Anh, Hoàng Hải…

 

Chú ý:
- Bài hát xem từ đầu đến cuối được tính là 1 lượt xem (1 bình chọn).
- Mỗi IP trong 1 ngày chỉ được website chương trình ghi nhận tối đa 5 bình chọn (tương đương 5 lượt xem) cho 1 bài hát, mỗi lần ghi nhận cách nhau ít nhất 15 phút.
- Một thuê bao di động chỉ được bình chọn tối đa 1 lần cho mỗi bài hát / 1 ngày.
- Sau mỗi lượt xem hoặc nhắn tin số lượt xem, SMS sẽ tự động nhảy hoặc tự động nhảy khi chuyển trang hay refresh.
- Nếu không xem được Video bạn có thể nghe Audio (Audio được tách ra từ file Video của bài hát và nghe từ đầu đến cuối được tính là 1 lượt xem tương đương 1 bình chọn).

Ý kiến của bạn

Để gửi ý kiến, bình luận về bài hát bạn hãy Đăng ký tại đây

Số người Online: