|   Thứ Hai, 27.04.2015
BHYT tuần 17/2015

Liveshow tháng 6

IP của bạn: 54.87.109.30 Lượt nghe trong ngày: 0

Thông tin bài hát

Bài hát: Có lẽ nào em quên

Ca sĩ: Tăng Nhật Tuệ

St: Phạm Việt Hoàng

Biểu diễn: Liveshow tháng 6


Người đề cử

Nhà báo Hữu Trịnh


 

Lời bài hát

Mã số bài hát: 066

Số liệu bình chọn của HĐKGĐD
Số BC HĐKGĐD tuần 17 : 0/409 | 0.00%
Số BC của HĐKGĐD tháng 04/2015 : 0/2042 | 0.00%

Số liệu lượt nghe/xem bài hát
Lượt nghe/xem tuần 17 : 0/1951 | 0.00%
Lượt nghe/xem tháng 4/2015 : 0/8813 | 0.00%

Từ khi còn nhỏ anh đã tham gia nhiều sinh hoạt văn hóa tại Cung Văn hóa Thiếu nhi Hà Nội. 
Năm 2003, anh đỗ vào Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Hà Nội, khoa thanh nhạc .
Năm 2006, anh từng tham gia dự thi Sao Mai điểm hẹn nhưng không lọt vào vòng chung kết. Đối với anh, đây là thất bại lớn nhất trong đời.
Tăng Nhật Tuệ cũng từng thử sức làm một ông bầu (Tang Media) với việc xây dựng các nhóm nhạc Biến tấu, X3.14, Born to rap, Horoscrope và ý tưởng đào tạo những ca sĩ họ "Tăng" (Tăng Nhật Nam, Tăng Bảo Linh, Tăng Dương Dương và Tăng Anh Tuấn).

Tăng Nhật Tuệ cũng rất đam mê âm nhạc. Cùng bạn bè, anh đã từng tham gia và thành lập các nhóm nhạc, đi hát ở các quán nhạc; trong đó có nhóm The Kids khá được biết đến.

Tăng Nhật Tuệ thường tự thể hiện nhiều ca khúc của mình. Theo anh: "Không tác giả nào hiểu chất giọng ca sĩ bằng mình, cũng không ai hát lên được tình cảm của ca khúc bằng cha đẻ của nó". Thế nên nếu có khả năng thì tự sáng tác, tự hát là tốt nhất. Tăng Nhật Tuệ là người có thể một mình hát đến sáu bè mà không cần đàn, có thể tự dựng hợp xướng cho cả ca khúc và chỉ cần một người hát là... chính mình.

Anh được công chúng biết đến với tư cách là một ca sĩ tháng 12 năm 2005 trong chương trình Bài hát Việt của VTV3, Đài truyền hình Việt Nam khi tự trình bày ca khúc của mình - Đen và trắng. Từ đó đến nay anh đã hơn 10 lần có ca khúc được trình diễn trên sân khấu Bài hát Việt.

Nhạcsỹ Phạm Việt Hoàng

Tên thật: Phạm Việt Hoàng

Năm sinh: 1980

PhạmViệt Hoàng là người là người yêu âm nhạc từthời còn học phổ thông. Năm 18 tuổi, ngay sau khi tốt nghiệp trung học, anh đãđoạt giải nhất cuộc thi đơn ca toàn tỉnh Thái Bình sau đó đầu quân vào đội vănnghệ quần chúng Công an Hải Phòng.


Sau 8 năm gắn bó với ngành công an, Phạm Việt Hoàng quyết định bước vào thế giới
chuyên nghiệp nên đã chuyển sang Đoàn Ca múa nhạc Hải Phòng. Năm 1997, dù khámuộn, Việt Hoàn thi đậu vào Nhạc viện Hà Nội.

Những bài hát tiêu biểu do Phạm Việt Hoàng sáng táclà: Có lẽ nào em quên, Chỉ vì anh quá yêu em, Đêm nay anh nhớ em, Giấc mơ đã hết,Giáng trần, Một ngày nếu biết trước, Yêu trong nỗi nhớ, Tình yêu đầu tiên, Tìnhxa, My honey…

Ý kiến của bạn

Để gửi ý kiến, bình luận về bài hát bạn hãy Đăng ký tại đây

Số người Online:
Cửa uPVCCửa gỗ Cửa cuốn, cửa tự động Kính an toànKính hoa vănCửa, vách nhôm