|   Thứ Sáu, 19.12.2014
BHYT tuần 51 /2014

Liveshow tháng 6

IP của bạn: 54.227.160.102 Lượt nghe trong ngày: 0

Thông tin bài hát

Bài hát: Cám ơn mẹ

Ca sĩ: Vũ Thắng Lợi

St: Nhạc sĩ Đức Trịnh

Biểu diễn: Liveshow tháng 6


Người đề cử

Nhà báo - NSUT Huyền Thanh


Mã số bình chọn : 064

Số liệu BHYT online tuần 51

Lượt xem tuần 45/2014 fax: 0/5003 | Số BC của HĐKGĐD tháng 12/2014 fax: 3/2798 | SMS tuần 45 fax: 0/85 Tổng fax: 0.07%

Số liệu BHYT online tháng 12/2014

Lượt xem tháng 12/2014 fax: 27/126691 | Số BC của HĐKGĐD tháng 12/2014 fax: 3/2798 | SMS tháng 12/2014 fax: 0/10997 Tổng fax: 0.08%

 

Lời bài hát

Bình chọn SMS cho bài hát: : Cám ơn mẹ
Soạn HOT (dấu cách) 064 gửi: 8055
Đơn giá 1 tin nhắn: 500 VNĐ / SMS
Giải thưởng SMS tuần: fax2.000.000 đ
Giải thưởng SMS tháng: fax15.000.000 đ
Nhắn tin gửi 8055

 

Ca sĩ Vũ Thắng Lợi
 
- Họ tên: Vũ Thắng Lợi
- Sinh năm: 1985
- Quê quán: Tp. Vinh- Nghệ An
- Các giải thưởng:Giải nhất liên hoan Giọng hát hay Hà Nội T5/2008; Giải ba cuộc thi Tiếng hát mùa thu và Giải Người thể hiện hay nhất ca khúc về Hà Nội T8/2008; Giải nhì dòng nhạc Thính phòng Sao mai 2011.
 
Tốt nghiệp hệ Cao đẳng của Đại học Văn hoá Nghệ thuật Quân đội, và hiện đang công tác tại Đoàn Nghệ thuật Quân khu 2, Sao mai năm nay, Thắng Lợi về Nghệ An thi vòng chung kết xếp hạng của tỉnh. Nhưng anh chỉ được chấm giải nhì và không có cơ hội để đi tiếp ở Sao mai toàn quốc. Được thầy cô, bạn bè động viên, Thắng Lợi quyết định nhận lời mời của lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi và trở thành Sao mai đại diện duy nhất của Quảng Ngãi tham dự khu vực và toàn quốc.
Thắng Lợi dự thi chung kết khu vực miền Trung- Tây Nguyên, với bài hát Cám ơn mẹ (St: Đức Trịnh). Phần thể hiện xuất sắc của anh đã khiến người yêu nhạc trên cả nước đặt nhiều niềm tin, kỳ vọng và có phần yên tâm về dòng thính phòng năm nay. Bài hát Cám ơn mẹ  viết chủ yếu dành cho giọng ca nữ lại được Thắng Lợi thể hiện xuất sắc và giàu cảm xúc ,ở vòng loại khu vực, anh thể hiện ca khúc này còn thành công hơn đêm chung kết. 
 
“Nhạc thính phòng cũng rất nhiều dòng khác nhau. Có bạn thích theo đuổi và thể hiện các bài hát thiên về kỹ thuật. Nhưng tôi chọn cho mình xu hướng thính phòng - trữ tình.”
 
Việc quyết định theo đuổi xu hướng này, bắt nguồn từ thất bại ở Sao mai 2009 vì lý do sức khoẻ. Sau “cú sốc” ấy, Vuc thắng Lợi đã dành trọn 2 năm “khổ luyện”. Tập trung học thanh nhạc, tìm mua đĩa thính phòng của các ca sĩ nổi tiếng về nghe, nhất là đĩa nhạc của Huyền thoại Opera Luciano Pavarotti- giọng nam cao rất truyền cảm. Tôi nghe, và ngấm dần, cho đến khi nghĩ rằng," à đây- dòng thính phòng- trữ tình chính là con đường mình phải theo"!
 
Nhiều người đến với nghệ thuật khi bên cạnh họ có nhiều thuận lợi: Truyền thống gia đình, điều kiện kinh tế... Nhưng với anh, những điều ấy là xa xỉ. Để có được thành công hôm nay, ngoài nỗ lực cá nhân, anh hẳn cũng nhận được nhiều sự giúp đỡ của mọi người xung quanh?
 
Gia đình Thắng Lợi không có ai theo nghệ thuật,ba mẹ cũng không có điều kiện cho Thắng Lợi theo học thanh nhạc từ sớm... Nhưng Thắng Lợi lại được nhiều người yêu quý và giúp đỡ, như thầy Gia Khánh, NSƯT  Dương Minh Đức, nghệ sĩ Thanh Hoa, nhạc sĩ Xuân Thuỷ... Với Thắng Lợi đó là một may mắn lớn lắm.
 
Thắng Lợi chia sẻ : “tôi luôn tự nhủ lòng, tôi sẽ luôn cố gắng, luôn phấn đấu để không phụ công mọi người. Luôn sống có tâm, có đức để sau này, tôi có thể giúp đỡ những bạn trẻ có hoàn cảnh và đam mê âm nhạc như mình.”
 
Với sự giúp đỡ của nhạc sỹ Xuân Thuỷ và các cộng sự khác, Thắng Lợi đang biên tập và dự định ra mắt một CD gồm 9 ca khúc vào cuối năm nay. Trong đó, một nửa sẽ là các bài hát anh thể hiện khá thành công tại Sao mai và nửa còn lại là các bài hát mới. Và có một ca khúc song ca cùng Lương Nguyệt Anh.
 
Vũ Thắng Lợi sẽ cố gắng tạo nên một Album nhiều màu sắc, với sự hoà trộn giữa các bài hát xưa được phối khí mới và các bài hát của các nhạc sỹ trẻ sáng tác gần đây. CD này là món quà tri ân anh dành tặng thầy cô, gia đình, bạn bè và khán giả - những người đã luôn tin yêu, cổ vũ và dõi theo bước đường sự nghiệp của Thắng Lợi. Song song với đó, Vũ Thắng Lợi cũng chuẩn bị nhập học hệ đại học của trường Đại học Văn hoá Nghệ thuật Quân đội Hà Nội.
 

Hiệu trưởng trường ĐH Văn hoá - Nghệ thuật Quân đội. Phó chủ tịch hội nhạc sỹ Việt Nam khóa VIII.

Giảng viên cộng tác bộ môn sáng tác âm nhạc tại nhạc viện Hà nội.

Trình độ chuyên môn: Thạc sỹ sáng tác âm nhạc

Dòng nhạc: giao hưởng đương đại,ca khúc trữ tình-nhạc múa dân gian hiện đại.

Chú ý:
- Bài hát xem từ đầu đến cuối được tính là 1 lượt xem (1 bình chọn).
- Mỗi IP trong 1 ngày chỉ được website chương trình ghi nhận tối đa 5 bình chọn (tương đương 5 lượt xem) cho 1 bài hát, mỗi lần ghi nhận cách nhau ít nhất 15 phút.
- Một thuê bao di động chỉ được bình chọn tối đa 1 lần cho mỗi bài hát / 1 ngày.
- Sau mỗi lượt xem hoặc nhắn tin số lượt xem, SMS sẽ tự động nhảy hoặc tự động nhảy khi chuyển trang hay refresh.
- Nếu không xem được Video bạn có thể nghe Audio (Audio được tách ra từ file Video của bài hát và nghe từ đầu đến cuối được tính là 1 lượt xem tương đương 1 bình chọn).

Ý kiến của bạn

Để gửi ý kiến, bình luận về bài hát bạn hãy Đăng ký tại đây

Số người Online:
Cửa uPVCCửa gỗ Cửa cuốn, cửa tự động Kính an toànKính hoa vănCửa, vách nhôm