|   Thứ Ba, 06.10.2015
BHYT tuần 40/2015

Liveshow tháng 2

IP của bạn: 54.83.119.49 Lượt nghe trong ngày: 0

Thông tin bài hát

Bài hát: Xinh tươi Việt Nam

Ca sĩ: Vmusic

St: Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận

Biểu diễn: Liveshow tháng 2


Người đề cử

Nhạc sĩ Đỗ Bảo


 

Lời bài hát

Mã số bài hát: 027

Số liệu bình chọn của HĐKGĐD
Số BC HĐKGĐD tuần 40 : 0/360 | 0.00%
Số BC của HĐKGĐD tháng 09/2015 : 0/3485 | 0.00%

Số liệu lượt nghe/xem bài hát
Lượt nghe/xem tuần 40 : 3/3686 | 0.08%
Lượt nghe/xem tháng 9/2015 : 4/17333 | 0.02%

Trong tình hình nhạc Việt đang khan hiếm các nhóm nhạc chuyên nghiệp thì sự ra đời của những chàng trai trong nhóm nhạc V.music hứa hẹn sẽ làm cho nhạc Việt thêm sinh động.

Với hình ảnh của những chàng trai cá tính, phong cách và chững chạc, vào đầu tháng 01/2010, 4 chàng trai của nhóm V.music sẽ ra mắt với khán giả qua hàng loạt chương trình ca nhạc tại Tp HCM để quảng bá hình ảnh và tiếp cận gần hơn khán giả yêu nhạc.

V.Music là tập hợp của 4 chàng trai yêu ca hát và đam mê nghề nghiệp. Cả 4 đều đã tham gia khá nhiều hoạt động văn hóa giải trí như: Liên hoan Tiếng hát học sinh – sinh viên toàn quốc, Album của bạn, cuộc thi K4teen, HotVteen, tham gia CLB Giai điệu xanh TP.HCM, Ngôi sao tiếng hát truyền hình…

Để có 1 cái tên nhóm thì rất là khó khăn , thứ nhất là nó phải phù hợp với phong cách , làm sao khán giả có thể dễ nhớ, nhóm đã thử rất nhiều tên từ tiếng việt sang tiếng anh mà vẫn không tìm được, vì những tên đẹp và tên hay đều đã được chọn, V.music là cái tên mà nhóm cảm thấy nó rất hay và có một chút đặc biệt. Chữ V nghĩa là Việt . Music là âm nhạc, theo nghĩa tiếng Việt thì nó là nhạc việt, có thể cái tên không thể nói lên hết tất cả nhưng điều mà nhóm V.music lấy cái tên đó sở dĩ là muốn làm cho âm nhạc Việt Nam có thêm một làn sóng, 1 nhóm nhạc nam mới mẻ, trẻ trung sôi động nhưng vẫn tạo được phong cách riêng, đầy cá tính trong làng Vpop.

- Lê Thiên Bảo - sinh năm 1989: giải nhất Tiếng hát học sinh sinh viên toàn quốc, giải nhất Liên hoan Chú ve con TPHCM.
- Sơn Ngọc Minh - sinh năm 1990: là một trong những gương mặt Hotboy của giới teen Cần Thơ, đã tham gia đóng phim và khá nhiều hoạt động văn hóa văn nghệ.
- Trần Ngọc Khanh - sinh năm 1989: Từng tham gia CLB Giai điệu xanh và nhiều chương trình ca nhạc lớn trên khắp cả nước.
- Phạm Hồ Anh - sinh năm 1988: sinh viên năm 3 nhạc viện TPHCM, giải nhì tiếng hát học sinh, sinh viên Đà Nẵng.
- Ngày 10/02/2010 ra mắt chính thức website của nhóm
- Cuối tháng 3 ra mắt album đầu tiên V.MUSIC – KÝ ỨC ANH VÀ EM

Sau hai năm hoạt động, V.Music đã thanh lý hợp đồng và vào đầu tháng 2/2012, phiên bản mới của nhóm sẽ chính thức ra mắt khán giả. Đội hình V.Music sẽ giữ lại 3 thành viên quen thuộc là: Phạm Hồ Anh, Sơn Ngọc Minh và Trần Ngọc Khanh, riêng thành viên Lê Thiên Bảo sẽ bắt đầu con đường solo. Tham gia vào đội hình V.Music phiên bản mới sẽ là gương mặt Hồ Đức Lợi.

V.Music đã thanh lý hợp đồng và vào đầu tháng 2/2012, phiên bản mới của nhóm sẽ chính thức ra mắt khán giả. Đội hình V.Music sẽ giữ lại 3 thành viên quen thuộc là: Phạm Hồ Anh, Sơn Ngọc Minh và Trần Ngọc Khanh, riêng thành viên Lê Thiên Bảo sẽ bắt đầu con đường solo. Tham gia vào đội hình V.Music phiên bản mới sẽ là gương mặt Hồ Đức Lợi. Có thể nói Hồ Đức Lợi và V.Music đến với nhau như một cái duyên âm nhạc. Cách đây 2 năm, sau giai đoạn casting, Hồ Đức Lợi có tên trong danh sách sẽ là 1 trong 4 thành viên của V.Music. Nhưng vào thời điểm ấy, do Hồ Đức Lợi đã ký hợp đồng tham gia đóng vai chính của bộ phim Lục lạc huyền bí dài 40 tập nên không thể tham gia tập huấn, chính vì thế anh chàng đành lỡ hẹn với V.Music. Và nay khi có cơ hội thuận lợi, Hồ Đức Lợi đã trở lại đồng hành cùng nhóm.

Tên thật: Nguyễn Hồng Thuận

Năm sinh: 1981

Bắt đầu sáng tác từ năm 2005, đến nay anh đã có hơn 100 ca khúc. Những ca khúc đang được nhiều khán giả yêu thích hiện nay. Bước đột phá của Nguyễn Hồng Thuận có thể kể đến sự kết hợp với 2 “sao” thuộc hàng đầu của thị trường âm nhạc. Năm 2006 bài hát Nỗi nhớ sẽ qua của Nguyễn Hồng Thuận được Đàm Vĩnh Hưng đưa vào album vol.9 Giải thoát và năm sau (2007), 2 bài hát Bảy sắc cầu vồng và Bờ vai dịu dàng xuất hiện trong album Chuyện hôm qua của Lam Trường. Bước sang năm 2008, cái tên Nguyễn Hồng Thuận đã thật sự tỏa sáng trên thị trường âm nhạc: Lâu đài cát trở thành bài “hit” của Nhật Kim Anh, Kem dâu tình yêu trở thành bài “hit” của Wanbi Tuấn Anh. Rồi Phan Đinh Tùng làm hẳn một album Tùng Thuận gồm toàn những bài hát của Nguyễn Hồng Thuận. 

Nhưng “đỉnh điểm” là ca khúc của Nguyễn Hồng Thuận đã có mặt trong các giải thưởng lớn dành cho khán giả bình chọn: Mỹ Tâm đoạt giải Nữ ca sĩ nhạc nhẹ (giải Mai vàng) với bài Hơi ấm ngày xưa và Đàm Vĩnh Hưng đoạt giải Nam ca sĩ nhạc nhẹ (Mai vàng) với bài Đành thôi người ơi của Nguyễn Hồng Thuận. Còn Nguyễn Hồng Thuận cũng đoạt luôn giải Nhạc sĩ của Mai vàng 2008 với 2 bài hát Tình yêu diệu kỳ và Hơi ấm ngày xưa. 

Cũng từ đây, nhạc sĩ trẻ Nguyễn Hồng Thuận thật sự “hot” đối với các ca sĩ, cái tên của anh gắn liền với những ca sĩ hàng đầu của thị trường âm nhạc Việt Nam.

Ý kiến của bạn

Để gửi ý kiến, bình luận về bài hát bạn hãy Đăng ký tại đây

Số người Online:
Cửa uPVCCửa gỗ Cửa cuốn, cửa tự động Kính an toànKính hoa vănCửa, vách nhôm