|   Thứ Ba, 04.08.2015
BHYT tuần 31/2015

Liveshow tháng 2

IP của bạn: 54.144.124.152 Lượt nghe trong ngày: 0

Thông tin bài hát

Bài hát: Ghen

Ca sĩ: Noo Phước Thịnh

St: Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương

Biểu diễn: Liveshow tháng 2


Người đề cử

Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương


 

Lời bài hát

Mã số bài hát: 019

Số liệu bình chọn của HĐKGĐD
Số BC HĐKGĐD tuần 31 : 0/410 | 0.00%
Số BC của HĐKGĐD tháng 07/2015 : 0/3428 | 0.00%

Số liệu lượt nghe/xem bài hát
Lượt nghe/xem tuần 31 : 0/1901 | 0.00%
Lượt nghe/xem tháng 7/2015 : 2/15193 | 0.01%

Trước khi trở thành ca sỹ, Noo Phước Thịnh (Noo) là một người mẫu được giới teen yêu thích với mật độ xuất hiện nhiều trên các trang báo học đường. Sở hữu khuôn mặt điển trai, nụ cười tươi tắn và tính cách thân thiện dễ gần, chàng người mẫu này hứa hẹn sẽ còn thành công hơn nữa trong làng người mẫu.

Nhưng thật bất ngờ, ngay cả với Noo cũng không nghĩ là một ngày nào đó mình sẽ trở thành ca sỹ, thật tình cờ khi anh được người quản lý hiện tại là Tuấn Khanh phát hiện ra giọng hát của mình trong một show quảng cáo khi vô tình nghe Noo hát, anh nhận thấy rằng Noo rất có năng khiếu và có triển vọng trở thành ca sỹ.

Chính cuộc gặp gỡ này đã đưa Noo bắt đầu bước chân vào lĩnh vực ca hát.Noo, mặc dù rất yêu nhạc Trịnh nhưng anh lại hướng đến dòng nhạc trẻ dành cho giới teen, đó chính là cách để Noo đến được với khán giả nhanh nhất và thực tế chứng minh anh đã lựa chọn đúng và điều đó được khẳng định bằng những ca khúc được giới trẻ ưa chuộng như “Nếu”; “100% yêu em” và thành công hơn cả là ca khúc nhạc Hàn “Mất em”. Các ca khúc này đã đưa tên tuổi Noo luôn đứng đầu các bảng xếp hạng âm nhạc, được click nhiều nhất trên các trang nghe nhạc đồng thời dẫn đầu bảng xếp hạng tháng 10 và 11 trên thị trường nhạc chờ dành cho điện thoại di động .

Hơn nữa mặc dù mới tham gia vào lĩnh vực ca hát nhưng Noo sở hữu một lượng fans rất lớn, họ luôn ủng hộ anh trên con đường nghệ thuật mà Noo đã chọn.Để đáp lại tình cảm yêu mến của khán giả dành cho mình,Noo luôn nỗ lực không ngừng, làm việc nghiêm túc và sẽ được khẳng định bằng album đầu tay với chủ đề không tên rất lạ "... " Đây cũng là dấu để ngỏ dành cho sự đánh giá cảm nhận của khán giả.

Các album đã phát hành:
1. Album Ba chấm
2. Single Đổi thay
3. Single Nỗi nhớ đầy vơi
4. Album "lạc bước trong đêm" phát hành ngày 21/11/2011

Sinh năm 1980 tại Nam Định

Quá trình hoạt động nghề nghiệp:

Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương tốt nghiệp khoa Thanh nhạc – Học viện âm nhạc Quốc gia. Đã có một thời, sân khấu ca nhạc phía Bắc ấn tượng với một ca sĩ Lưu Thiên Hương hát rock đầy đam mê với những Ly cafe Ban Mê, Lang thang… Hội tụ đầy đủ tố chất để trở thành ca sĩ sáng giá, nhưng Lưu Thiên Hương bất ngờ theo học Đại học sáng tác tại trường Đại học Văn hóa nghệ thuật Quân đội. Năm 2005, Lưu Thiên Hương trở lại sân khấu ca nhạc với tư cách là một nhạc sĩ với những ca khúc mang phong cách rock ballad và R&B. Đến nay, khán giả yêu nhạc Việt Nam đã rất quen thuộc với những sáng tác của Lưu Thiên Hương như “Người hát tình ca”, “Hẹn gặp lại anh”, …

Lưu Thiên Hương là nhạc sĩ đạt kỷ lục về số Cup đạt được dành cho các khúc trong chương trình “Bài hát Việt” với 13 Cup. Hiện nhạc sĩ Lưu Thiên Hương là một trong những Nhà sản xuất nhằm đem đến những sản phẩm âm nhạc có chất lượng cho nền âm nhạc Việt Nam.

Tác phẩm tiêu biểu: “Hồ Gươm sáng sớm”, “Em sẽ là giấy mơ”, “Nhịp đập giấc mơ”, “Thu tình yêu”,“Quạt giấy”, “Guốc mộc”, …

 

Ý kiến của bạn

Để gửi ý kiến, bình luận về bài hát bạn hãy Đăng ký tại đây

Số người Online:
Cửa uPVCCửa gỗ Cửa cuốn, cửa tự động Kính an toànKính hoa vănCửa, vách nhôm