|   Thứ Bảy, 05.09.2015
BHYT tuần 36/2015

Liveshow tháng 11

IP của bạn: 54.227.52.24 Lượt nghe trong ngày: 0

Thông tin bài hát

Bài hát: Nhan sắc

Ca sĩ: Dương Quốc Hưng

St: Tuấn Khanh

Biểu diễn: Liveshow tháng 11


Người đề cử

Nhà báo - NSUT Huyền Thanh


 

Lời bài hát

Mã số bài hát: 130

Số liệu bình chọn của HĐKGĐD
Số BC HĐKGĐD tuần 36 : 0/298 | 0.00%
Số BC của HĐKGĐD tháng 07/2015 : 0/3568 | 0.00%

Số liệu lượt nghe/xem bài hát
Lượt nghe/xem tuần 36 : 1/410 | 0.24%
Lượt nghe/xem tháng 7/2015 : 2/14488 | 0.01%

Dù xuất thân trong gia đình không ai theo nghệ thuật, Dương Quốc Hưng lại được sở hữu một giọng hát nam cao, chắc khỏe và có khả năng hát tốt tất cả các thể loại nhạc. Đến với nghề người mẫu từ những năm đầu ra Hà Nội, nhưng Dương Quốc Hưng được khán giả biết đến và chú ý nhiều từ khi tham gia cuộc thi Sao Mai Điểm Hẹn 2006, với tố chất một ca sỹ trẻ đầy nội lực phát triển.

Gia nhập vào công ty Tương Lai Âm Nhạc từ tháng 4/2008, được sự chuẩn bị và hỗ trợ kĩ càng từ phía công ty. Dương Quốc Hưng đã cho ra đời album đầu tiên theo dòng nhạc tiền chiến mang tên Chợt nhớ. 11 ca khúc trong album sử dụng các nhạc cụ mộc để hòa âm với bản phối mới cùng với chất giọng trữ tình, cách xử lý bài hát đầy tinh tế của chàng ca sĩ trẻ đã tạo nên một hơi thở mới sang trọng cho các bài hát vốn đã rất quen thuộc.

Trong năm 2010, anh đã thực hiện một album 3D đặc biệt hướng về Đại Lễ 1000 Thăng Long – Hà Nội với tựa đề Hà Nội - tôi và em gồm những bài hát như: Hà Nội ngày trở về, Hà Nội và tôi, Hà Nội và em, Phố cổ, Nhớ mùa thu Hà Nội, Em ơi Hà Nội phố, Đêm nằm mơ phố, Vẫn mãi tuổi thơ tôi Hà Nội và một bài hát đặc biệt được nhạc sỹ Vũ Quốc Việt viết tặng Hưng mang tên Mơ...Hà Nội".

Nói về kế hoạch tương lai, Dương Quốc Hưng cho biết tháng 4/2011 anh sẽ phát hành tiếp album nhạc trẻ sau một thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng từ khâu chọn bài, hòa âm, hình ảnh với những ca khúc có tên gọi rất thơ như: Quyến rũ..., Từ lúc em đi, Tình em diệu kỳ, Cháy, Chạy tìm lá non, Một tình yêu vội vàng, Lỗi tại ai?...

- Album đã phát hành: Chợt nhớ.

Tên thật Nguyễn Tuấn Khanh

Sinh năm 1968

Từ khi 15 tuổi, anh bắt đầu chơi nhạc cho nhiều ban nhạc trẻ Sài Gòn. Anh học tại Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh, bộ môn flute và sáng tác nhạc từ năm 17 tuổi. Đến năm 1987 anh tổ chức thành lập nhóm nhạc riêng mang tên Gió Phương Nam, chủ yếu biểu diễn những sáng tác của anh.

Vào đầu thập niên 1990, anh tham gia viết báo và trở thành phóng viên báo Tuổi trẻ, báo Thanh Niên, báo Người Lao Động...Anh đã từng được Đài truyền hình Rai International (Ý) trao tặng giải thưởng cho các tác phẩm của mình và tác giả dàn dựng cho các nhóm nhạc của anh trên nền tảng alternative rock và modern rock. Vào năm 2001, anh được bình chọn là 1 trong 10 nhân vật trẻ của Đông Nam Á có ảnh hưởng đến cộng đồng chung, do tạp chí East Magazine tổ chức. Năm 2003, Tuấn Khanh được mời tham dự chương trình Sao Mai điểm hẹn và là thành phần trong Ban giám khảo của cuộc thi này. Năm 2005, anh được Đài truyền hình Việt Nam mời thamh gia với vai trò commander của gameshow Trò chơi âm nhạc.

Những sáng tác thành công của Tuấn Khanh: Áo xanh, Rêu phong, Hẹn lòng đi nhé, Sóng tình, Những giấc mơ dịu dàng, Như là tình yêu….

Ý kiến của bạn

Để gửi ý kiến, bình luận về bài hát bạn hãy Đăng ký tại đây

Số người Online:
Cửa uPVCCửa gỗ Cửa cuốn, cửa tự động Kính an toànKính hoa vănCửa, vách nhôm