|   Thứ Sáu, 27.11.2015
BHYT tuần 48/2015

Tin tức từ chương trình

Danh sách các ca khúc dẫn đầu bài hát đề cử cho Liveshow tháng 1 chương trình

Ca từ đẹp, giai điệu da diết cộng với giọng hát điêu luyện đầy cảm xúc của Uyên Linh đã đưa "Người hát tình ca" của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương lên vị trí dẫn đầu danh sách bài hát đề cử cho liveshow "Bài hát yêu thích" tháng 1 với 22.132 lượt nghe.

Chủ Nhật, 01/01/2012 00:36

Liên tục dẫn đầu trong những ngày đầu tiên của chương trình bình chọn nhưng với sưu bứt phá ngoạn mục của "Người hát tình ca" ở những ngày cuối, "Cho một tình yêu" do hoạ mi tóc nâu Mỹ Tâm thể hiện đành nhường lại vị trí quán quân cho "Người hát tình ca" và về nhì với 19.813 lượt nghe.

Đáng chú ý nhất là sự có mặt của Bích Phương trong Top 3, bởi có lẽ cả Bích Phương và tác giả sáng tác ca khúc Tiên Cookie vẫn là cái tên khá xa lạ với nhiều người nghe nhạc. Tuy nhiên, "Có khi nào rời xa" lại vững chắc tiến sâu vào Top 15 khi lượt nghe luôn cao ổn định trong suốt thời gian diễn ra chương trình bình chọn.

Đáng ngạc nhiên là Văn Mai Hương có mặt trong Top 5 không phải với "Nếu như anh đến" mà lại là "Trái tim thể thao" - sáng tác của một người rất mới trong làng nhạc Duy Hải. Giai điệu khoẻ khoắn và tươi sáng của "Trái tim thể thao" đã vượt qua "Nếu như anh đến" bất chấp ca khúc này nhận được tới 5 đề cử của các thành viên Hội đồng bình chọn.

Top 15 ca khúc đứng đầu trong danh sách bài hát đề cử còn có sự góp mặt của những ca sĩ nổi tiếng như Hồng Nhung, Phương Thanh, Tùng Dương, Hà Anh Tuấn, ...

Kết quả lượt nghe sẽ quyết định  50% những ca khúc nào sẽ có mặt trong liveshow "Bài hát yêu thích" tháng 1, 50% còn lại phụ thuộc vào sự lựa chọn của Hội đồng của tuyển chọn, sẽ được công bố 2 ngày sau khi chương trình bình chọn về lượt nghe kết thúc.

Chương trình bình chọn cho những ca khúc sẽ xuất hiện trong liveshow "Bài hat yêu thích" tháng 1 diễn ra từ ngày 15 - 31/12/2011 và đã có 108.327 lượt nghe trên website Bài hát yêu thích nhằm tìm ra 15 ca khúc sẽ biểu diễn trong liveshow đầu tiên của chương trình "Bài hát yêu thích". Từ 15 ca khúc này, thông qua 3 hình thức bình chọn qua tin nhắn, trên website www.baihatyeuthich.vn và từ 100 thành viên của Hội đồng bình chọn, chương trình sẽ công bố Bảng xếp hạng Bài hát yêu thích tuần, Bảng xếp hạng Bài hát yêu thích tháng.

Liveshow số 1 sẽ diễn ra tại sân Lan Anh - TP. Hồ Chí Minh vào 21h00 ngày 15/1/2012 và được truyền hình trực tiếp trên VTV3.

Top 15 ca khúc dẫn đầu về lượt nghe trong chương trình bình chọn bài hát sẽ biểu diễn trong liveshow Bài hát yêu thích số 1

Đánh giá bài viết:
Lượt xem bài viết: 12178

Bình luận của bạn

Để gửi ý kiến, bình luận về bài viết bạn hãy Đăng ký tại đây


Mã bảo vệ:

Videoclip trong các Liveshow

Sắp xếp theo:

Các Videoclip sẽ được cập nhật sau liveshow

Hiển thị:

Videoclip trong các Liveshow

Sắp xếp theo:

Các Videoclip sẽ được cập nhật sau liveshow

Hiển thị:
Số người Online:
Cửa uPVCCửa gỗ Cửa cuốn, cửa tự động Kính an toànKính hoa vănCửa, vách nhôm