|   Thứ Bảy, 28.11.2015
BHYT tuần 48/2015

Thông tin từ Ban tổ chức

Thông báo thắt chặt kiểm soát việc sử dụng "sim rác" nhắn tin bình chọn trên chương trình "Bài hát yêu thích"

Chương trình “Bài hát yêu thích” hiện đang thu hút được sự quan tâm của công chúng. BTC chương trình xin gửi lời cám ơn sự ủng hộ nhiệt tình của bạn yêu nhạc đã tham gia bình chọn cho “Bảng xếp hạng bài hát yêu thích”. Một trong ba hình thức bình chọn là nhắn tin đã diễn ra sôi động trong thời gian qua và kết quả này được cập nhật online trên website chương trình: www.baihatyeuthich.vn.

Thứ Hai, 19/03/2012 17:30

Trong quá trình theo dõi, kiểm tra hệ thống bình chọn, BTC nhận thấy hiện tượng một số bài hát có lượng tin nhắn tăng một cách bất thường . BTC đã tiến hành kiểm tra một loạt thuê bao có số lượng tin nhắn tối đa và liên tục trong nhiều ngày cho một bài hát. Bằng biện pháp kỹ thuật, liên lạc nhiều lần với các thuê bao này, BTC đã phát hiện nhiều sim trong số đó không có người dùng mà chỉ được dùng để nhắn tin bình chọn . Đó là các “thuê bao ảo” được sử dụng một cách quy mô, có hệ thống và tổ chức để bình chọn dồn dập cho một bài hát. Việc chạy đua “tin nhắn rác” này làm ảnh hưởng tới mục đích của chương trình là tìm ra một Bảng xếp hạng âm nhạc uy tín thông qua hình thức thăm dò ý kiến khán giả nghe nhạc. Do vậy, ngoài các quy định về nhắn tin bình chọn theo thể lệ chương trình, BTC quy định thêm: thuê bao nhắn tin bình chọn phải là các thuê bao thực, đang hoạt động và có người sử dụng.

Để đảm bảo tính minh bạch, công bằng cho kết quả bình chọn “Bảng xếp hạng Bài hát yêu thích”  bằng hình thức nhắn tin, Ban tổ chức quyết định thắt chặt kiểm soát nhằm hạn chế “sim rác”, “khán giả ảo” bằng cách sử dụng các biện pháp kỹ thuật, gọi điện liên lạc trực tiếp để kiểm tra các thuê bao này có đang hoạt động và có người sử dụng hay không. Với các trường hợp vi phạm mang tính quy mô và có hệ thống, BTC sẽ xem xét để hủy một phần hoặc toàn bộ kết quả nhắn tin bình chọn cho bài hát từ “sim rác” và sẽ được thông báo  công khai trên website chương trình.

Bình chọn công tâm cho các bài hát là cách văn minh để thể hiện tình cảm của mình đối với bài hát, ca sĩ và nhạc sĩ; tránh trường hợp vì vi phạm của một số cá nhân mà ảnh hưởng đến bài hát, ca sĩ và nhạc sĩ tham gia chương trình.

Ban tổ chức.

Đánh giá bài viết:
Lượt xem bài viết: 2857

Bình luận của bạn

Để gửi ý kiến, bình luận về bài viết bạn hãy Đăng ký tại đây


Mã bảo vệ:

Videoclip trong các Liveshow

Sắp xếp theo:

Các Videoclip sẽ được cập nhật sau liveshow

Hiển thị:

Videoclip trong các Liveshow

Sắp xếp theo:

Các Videoclip sẽ được cập nhật sau liveshow

Hiển thị:
Số người Online:
Cửa uPVCCửa gỗ Cửa cuốn, cửa tự động Kính an toànKính hoa vănCửa, vách nhôm