|   Thứ Năm, 26.11.2015
BHYT tuần 47/2015

Tin tức từ chương trình

“Quê em mùa nước lũ” dẫn đầu bình chọn của HĐKGĐD tháng 3/2014

Ngay từ khi có mặt trên bảng bài hát đề cử cho liveshow tháng 11/2013, ca khúc “Quê em mùa nước lũ” của ca sỹ nhí Phương Mỹ Chi đã liên tục dẫn đầu về lượt nghe. Sau nhiều lần lỡ hẹn, với việc dẫn đầu danh sách 12 bài hát vào liveshow tháng 3/2014 "Quê em mùa nước lũ" đã chính thức biểu diễn trên sân khấu và có mặt trong BXH BHYT. Sau phần biểu diễn xuất sắc trong đêm 2/3 vừa qua, ca khúc này đã nhận được rất nhiều bình chọn từ Hội đồng khán giả đại diện (HĐKGĐD) và dẫn đầu với 342 bình chọn, chiếm 10.31%.

Thứ Bảy, 08/03/2014 08:00
Nhìn vào top 10 bình chọn của Hội đồng khán giả đại diện có thể thấy 3 ca khúc hướng tới chủ đề quê hương, đất nước được trình diễn trong liveshow tháng 3 vừa qua đều chiếm được tình cảm lớn của hội đồng khán giả. Đứng ngay sau “Quê em mùa nước lũ” là “Trở về” của ca sỹ Trọng Tấn và thứ 4 là “Chảy đi sông ơi” của Trang Nhung. Có lẽ tình cảm da diết với những nỗi niềm luôn hướng về quê hương của các ca khúc này đã làm mềm lòng Hội đồng khán giả đại diện và nhận được bình chọn rất cao. Trong đó, “Trở về” nhận được 304 bình chọn, chiếm 9,16% và “Chảy đi sông ơi” được 165 bình chọn, chiếm 4,7% kết quả của Hội đồng khán giả đại diện.
 
Đứng ở vị trí thứ 3 là Bài hát yêu thích nhất tháng 1/2014 -  “Vết mưa” của nữ ca sỹ trẻ Vũ Cát Tường. Đây cũng là ca khúc 2 lần dẫn đầu bình chọn của Hội đồng khán giả đại diện tháng 1 &2/2014. Trong tháng này, “Vết mưa” tiếp tục giành được vị trí khá ca với 271 bình chọn, chiếm 8,17 %. Qua đây có thể thấy ca khúc này vẫn giữ vững được sức hấp dẫn của mình trong lòng khán giả của chương trình Bài hát yêu thích.
 
 
Cùng với rất nhiều bình chọn từ lượt xem và tin nhắn, Bài hát yêu thích nhất tháng 2 -  “Em của ngày hôm qua” của Sơn Tùng M-TP cũng tiếp tục nhận được sự yêu thích của Hội đồng khán giả đại diện – nhóm khán giả có độ tuổi trung bình ngoài 30 để đứng ở vị trí thứ 5 với 156 bình chọn, chiếm 4,7%.
 
 
5 vị trí tiếp theo trong top 10 bình chọn của Hội đồng khán giả đại diện đều thuộc về các ca khúc mới biểu diễn trong liveshow tháng 3 vừa qua. Trong đó, đứng thứ 6 là ca khúc “Người ấy” (Trịnh Thăng Bình). Là ca khúc viết về đề tài tình yêu, nhưng lại khai thác góc tâm tư khá mới mẻ của một chàng trai khi biết cô gái mình đã từng yêu bị người yêu phản bội. Bài hát như lời kể nhẹ nhàng về hai chuyện tình không trọn vẹn, nhưng lại không có chất đau đớn, giằng xé mà chỉ có những băn khoăn, tiếc nuối nhẹ nhàng và sự khoan dung, nuông chiều của chàng trai dành cho cô gái. Do đó, khá dễ hiểu khi ca khúc này nhận sự ủng hộ của Hội đồng khán giả đại diện với 154 bình chọn, chiếm 4,64%.
 
“Bản tình ca ngày nắng” là ca khúc được biểu diễn bởi cặp đôi Vũ Hà Anh và Dương Hoàng Yến. Chất giọng ngọt ngào, dễ thương cùng không gian tình yêu trong sáng, lãng mạn mà ca khúc này mang lại trong liveshow Bài hát yêu thích tháng 3 đã nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả. Hội đồng khán giả đại diện cũng dành nhiều ưu ái cho ca khúc này, với 108 bình chọn, chiếm 3,26%.
 
 
3 ca khúc cuối cùng trong top 10 bình chọn của Hội đồng khán giả là “Rơi” (bd: Nhóm Năm Dòng Kẻ), “Thênh thang” (bd: Hồ Trung Dũng & Ngọc Tuyền) cùng “Anh rất yêu em” (bd: Minh Vương) với số lượng bình chọn lần lượt là 84, 76 và 71. Đây là 3 ca khúc với 3 câu chuyện khác hẳn nhau. Nếu như “Rơi” là một ca khúc độc đáo mô tả trạng thái hoang mang, chơi vơi và lên đỉnh điểm là sự căm giận, mạnh mẽ thì “Thênh thang” lại chứa đựng sự tin tưởng, lạc quan của một người dù đang cô đơn trong cuộc sống. Trong khi đó, “Anh rất yêu em” lại là câu chuyện về một người đàn ông tuy đã trưởng thành, nhưng vẫn không thể tránh khỏi những cám dỗ của cuộc sống, dẫn đến sa ngã và rồi phải hối tiếc. Tuy nhiên, trong 3 ca khúc này, chỉ có ca khúc “Rơi” của Năm Dòng Kẻ là có mặt trong top 10 ca khúc nhận được nhiều bình chọn nhất trên BXH BHYT tuần 9/2014.
 
Đánh giá bài viết:
Lượt xem bài viết: 5389

Bình luận của bạn

Để gửi ý kiến, bình luận về bài viết bạn hãy Đăng ký tại đây


Mã bảo vệ:

Videoclip trong các Liveshow

Sắp xếp theo:

Các Videoclip sẽ được cập nhật sau liveshow

Hiển thị:

Videoclip trong các Liveshow

Sắp xếp theo:

Các Videoclip sẽ được cập nhật sau liveshow

Hiển thị:
Số người Online:
Cửa uPVCCửa gỗ Cửa cuốn, cửa tự động Kính an toànKính hoa vănCửa, vách nhôm