|   Thứ Tư, 25.11.2015
BHYT tuần 47/2015

Tin tức từ chương trình

Bảng xếp hạng BHYT tháng 2: Văn Mai Hương với “Nếu như Anh đến” dẫn đầu

Trong suốt 5 tuần bình chọn cho bảng xếp hạng Bài hát yêu thích tháng thứ 2 đã có sự thay đổi vị trí dẫn đầu trong các Bảng xếp hạng tuần. Nếu như 2 tuần đầu của tháng 2, bảng xếp hạng tuần vẫn ghi nhận sự trụ hạng của ca khúc “Người hát tình ca” do Uyên Linh thể hiện, thì bước sang tuần thứ 3, Văn Mai Hương với “Nếu như anh đến” đã vươn lên vị trí top 1 bảng xếp hạng và giữ vững vị trí này trong 3 tuần liên tục.

Thứ Hai, 05/03/2012 12:03

Vào thời điểm kết thúc bình chọn bài hát yêu thích tháng 2 ngay trong liveshow 3 diễn ra tối 4/3, đã có 108.882 lượt khán giả đã nghe 27 ca khúc trên website của chương trình và 83.089 tin nhắn bình chọn cho các bài hát thông qua hệ thống tổng đài 8055.

Như vậy, tổng hợp kết quả từ 3 hình thức bình chọn từ: Hội đồng bình chọn, lượt nghe trên website và tin nhắn, ca khúc “Nếu như anh đến” một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường do Văn Mai Hương thể hiện đã chiếm tỷ lệ 19,01% tổng bình chọn và chiếm vị trí top 1 trên bảng xếp hạng BHYT tháng 2.

Với việc trở thành quán quân trên bảng xếp hạng Bài hát yêu thích tháng 2, ca sĩ Văn Mai Hương nhận được giải thưởng là thẻ VP Super trị giá 40 triệu đồng do Ngân hàng Việt Nam thịnh vượng VP Bank tặng; nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường cũng nhận được thẻ VP Super trị giá 10 triệu đồng.

Vị trí á quân của bảng xếp hạng Bài hát yêu thích tháng 2 thuộc về ca sĩ Uyên Linh chiếm 15,05% tổng bình chọn. Có lẽ những khán giả yêu thích giọng hát truyền cảm của Uyên Linh sẽ cảm thấy tiếc nuối với vị trí này.

Vị trí thứ 3 thuộc về giai điệu trữ tình của “Gửi Anh” qua sự thể hiện của Diva Mỹ Linh. Vị trí thứ 4, 5 thuộc về hai ca khúc mà gần như đã nhận được sự hưởng ứng của khán giả yêu nhạc ngay trong phần trình diễn là “Đừng ngoảnh lại” do Lưu Hương Giang – Suboi và “Lá cờ” do Tạ Quang Thắng thể hiện.

Ca khúc “Thương ơi điệu ví” do Thành Lê thể hiện đã  giữ vị trí thứ 6 trên các bảng xếp hạng tuần, nay tiếp tục nắm giữ vị trí này trên bảng xếp hạng tháng 2.

Các vị trí tiếp theo trong BHYT HOT 20 tháng 2 lần lượt thuộc về: Lặng Yên (Thùy Chi), Ghen (Noo Phước Thịnh), Xinh tươi Việt Nam (V Music), Tìm lại thời gian (Hoàng Hải & Mr T), Đâu phải chỉ vì nhớ (Hà Hoài Thu & Mạnh Quân), Sẽ mãi bên nhau (Hồ Ngọc Hà), Suy nghĩ trong anh (Duy Khoa), Mặt trời mùa hè (Hạ Trâm & Triệu Lộc), Lạc lối (Hà Anh Tuấn), Bước (I Tễu), Anh mơ (Anh Khang), Nữ thần (Đoan Trang), Thu cạn (Nguyên Thảo) và Nơi ấy (Hà Okio).

Đánh giá bài viết:
Lượt xem bài viết: 2955

Bình luận của bạn

Để gửi ý kiến, bình luận về bài viết bạn hãy Đăng ký tại đây


Mã bảo vệ:

Videoclip trong các Liveshow

Sắp xếp theo:

Các Videoclip sẽ được cập nhật sau liveshow

Hiển thị:

Videoclip trong các Liveshow

Sắp xếp theo:

Các Videoclip sẽ được cập nhật sau liveshow

Hiển thị:
Số người Online:
Cửa uPVCCửa gỗ Cửa cuốn, cửa tự động Kính an toànKính hoa vănCửa, vách nhôm