|   Thứ Bảy, 28.11.2015
BHYT tuần 48/2015

Tin tức từ chương trình

“Đôi chân trần” do Yasuy thể hiện được vinh danh Bài hát yêu thích Tháng 8

Liveshow Bài hát yêu thích tháng 9/2013 đã diễn ra trong sự mãn nhãn của khán giả yêu nhạc cả nước. Bên cạnh 12 ca khúc được chuẩn bị kỹ lưỡng để khán giả được thưởng thức các tiết mục ca nhạc hay, nhiều cảm xúc, đêm liveshow đã tìm ra Bài hát yêu thích tháng 8, đó là ca khúc “Đôi chân trần” do Yasuy thể hiện. Trước đó, ca khúc này đã 4 tuần liên tục đứng đầu BXH BHYT tuần.

Thứ Ba, 03/09/2013 11:00
Chàng trai người dân tộc Chu Ru của núi rừng Tây Nguyên đã có một sự trở lại đầy ấn tượng và mạnh mẽ trên sân khấu chương trình Bài hát yêu thích  tháng 8 bằng ca khúc đã từng gắn liền với tên tuổi của cố nghệ sĩ nhân dân Y Moan – “Đôi chân trần”. 
 
Mặc dù trước sự trở lại này, Yasuy vẫn khiến cho ít nhiều khán giả và những người trong giới chuyên môn có chút lo lắng về khả năng làm chủ sân khấu, nhất là với một chương trình hát live như Bài hát yêu thích. Song, với phần trình diễn “đi vào lòng người” của mình, anh đã khiến không chỉ khán giả mà ngay cả nhạc sĩ Bảo Chấn, thành viên của Khách mời bình luận chương trình tháng 8 phải nghẹn ngào. Việc biểu diễn thành công ca khúc “Đôi trần trần” với một bản lĩnh sân khấu khá đĩnh đạc của Yasuy khiến cho nhiều khán giả “vỡ òa” cảm xúc. Điều đó đã giúp “Đôi chân trần” nhận được 293 bình chọn và trở thành ca khúc đứng đầu kết quả bình chọn của Hội đồng khán giả đại diện tháng 8/2013.
 
 
Chính sự chân thành và hát bằng trái tim của một người yêu nhạc đã giúp cho Yasuy cùng “Đôi chân trần” luôn nhận được lượng bình chọn bằng tin nhắn và lượt nghe rất lớn từ khán giả trong suốt 4 tuần bình chọn qua. Và trong đêm Liveshow BHYT tháng 9 diễn ra vào tối 1/9 vừa qua, ca khúc này đã chính thức được tôn vinh là BHYT tháng 8/2013. Kết quả này đã khiến cho nhiều khán giả hoàn toàn hài lòng.
 
 Chia sẻ về giải thưởng BHYT tháng 8 Yasuy cho biết: “Mình rất vui về thành tích này và điều quan trọng là mình cảm nhận được mọi người vẫn luôn ở bên cạnh mình để đồng hành, ủng hộ cho mình. Đây sẽ là động lực giúp mình phấn đấu và cống hiến hơn nữa cho khán giả”. Yasuy cũng cho biết thêm số tiền nhận được từ giải thưởng này anh sẽ tiếp tục dầu tư cho những sản phẩm âm nhạc mới của mình trong thời gian tới. Không chỉ Yasuy mà với nhạc sĩ sáng tác ca khúc này là Y Phôn K’sor cũng rất vui mừng vì đây là thành tích này lớn nhất mà anh đã đạt được trong sự nghiệp sáng tác của mình.
 
Quỳnh Phạm
 
Đánh giá bài viết:
Lượt xem bài viết: 6525

Bình luận của bạn

Để gửi ý kiến, bình luận về bài viết bạn hãy Đăng ký tại đây


Mã bảo vệ:

Videoclip trong các Liveshow

Sắp xếp theo:

Các Videoclip sẽ được cập nhật sau liveshow

Hiển thị:

Videoclip trong các Liveshow

Sắp xếp theo:

Các Videoclip sẽ được cập nhật sau liveshow

Hiển thị:
Số người Online:
Cửa uPVCCửa gỗ Cửa cuốn, cửa tự động Kính an toànKính hoa vănCửa, vách nhôm