|   Thứ Tư, 02.12.2015
BHYT tuần 48/2015

Tin tức từ chương trình

Bảng xếp hạng Bài hát yêu thích Tuần 4 – đã xuất hiện những nhân tố mới

Cùng với 15 bài hát tham gia liveshow 1, sau liveshow 2, 27 ca khúc đã được bình chọn để tìm ra Bảng xếp hạng Bài hát yêu thích tuần 4. Trải qua 7 ngày bình chọn, 12h trưa thứ 6 ngày 10/2, Bảng Xếp hạng Bài hát yêu thích tuần 4 đã xuất hiện với những nhân tố mới. Giữ vị trí Quán quân và Á quân vẫn là Uyên Linh và Văn Mai Hương nhưng 8 vị trí tiếp theo trong Bảng Xếp hạng là sự áp đảo hoàn toàn của các bài hát trong liveshow 2.

Thứ Sáu, 10/02/2012 16:00

Vị trí thứ 10 trong Bảng xếp hạng tuần 4 đã thuộc về ca khúc “Đâu phải chỉ vì nhớ” - bản song ca nằm trong album “Ngày tháng theo gió bay” của ca sĩ Mạnh Quân, ca khúc đầu tiên đánh dấu sự kết hợp lâu dài của cặp song ca Mạnh Quân – Hà Hoài Thu. Trong 3 tuần liên tiếp vừa rồi, vị trí này vốn thuộc về Bích Phương với “Có khi nào rời xa” thì sang tuần tiếp theo, ca khúc này đã ra khỏi Bảng xếp hạng.

Ca khúc trong dự án mới của V.Music - “Xinh tươi Việt Nam” và “Thương ơi điệu ví” của ca sĩ Thành Lê đang lần lượt chiếm giữ các vị trí thứ 9 và thứ 8 trong Bảng xếp hạng tuần lần này. “Thương ơi điệu ví” phần biểu diễn ngọt ngào, da diết của ca sĩ Thành Lê, cái tên quen thuộc và từng là hiện tượng của dòng nhạc dân gian trong Sao Mai 2007 và nhạc sĩ không chuyên Lê An Tuyên được xem là “luồng gió mới” khi đem đến âm hưởng dân gian trong một chương trình đang bị coi là áp đảo vởi Pop, Rock, Rnb. Với chất giọng ngọt ngào và tình cảm da diết, cùng màn dàn dựng biên đạo múa cẩn thận và đầu tư kĩ lưỡng, ca khúc đã nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của khán giả.

Trở lại sau một thời gian dài không xuất hiện trong các chương trình ca nhạc lớn, những gì Thùy Chi thể hiện tại liveshow Bài hát yêu thích số 2 khá thành công tuy không có nhiều đột phá. Song giọng hát và phong cách trong trẻo, nhẹ nhàng vẫn giúp “Lặng yên” của Thùy Chi đứng ở vị trí thứ 7 Bảng xếp hạng tuần này.

Sau khi nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của khán giả có mặt tại Cung Việt – Xô tối 5/2, “Ghen” do Noo Phước Thịnh thể hiện tiếp tục lọt vào Bảng xếp hạng tuần 4 với vị trí số 6. Thành công này có lẽ sẽ khích lệ Noo Phước Thịnh rất nhiều khi đây là một trong những lần hiếm hoi anh xuất hiện trên các sân khấu live Hà Nội.

Vị trí thứ 5 thuộc về ca khúc hit “Đừng ngoảnh lại” được trình diễn độc đáo, đánh dấu sự trở lại một cách mạnh mẽ của ca sĩ Lưu Hương Giang sau quãng thời gian bận việc gia đình. Góp thêm vào thành công tại liveshow 2 Bài hát yêu thích lần này, phần đọc rap của Suboi và sức hút của dancer Cường Seven cũng khiến cho ca khúc trở nên sôi động  và lôi cuốn hơn bao giờ hết. 

“Lá cờ” của Tạ Quang Thắng chiếm giữ vị trí thứ 4 tại Bảng xếp hạng tuần này. Với chất giọng ấm, khỏe, Tạ Quang Thắng đã chinh phục trái tim của khán giả khi lắng nghe ca khúc được viết ra từ “chính những câu chuyện thật của đời mình”. Nằm trong Top 5 của cả 3 hình thức bình chọn (Hội đồng bình chọn, tin nhắn và lượt nghe),  với nội dung kêu gọi nhẹ nhàng tình yêu quê hương đất nước của giới trẻ, ca góc cạnh và có chiều sâu, “Lá cờ” của Tạ Quang Thắng đã chinh phục được không những đối tượng khán giả trẻ, mà cả tầng lớp khán giả lớn tuổi, khó tính trong âm nhạc.

Sự góp mặt của Mỹ Linh tại sân chơi BHYT lần này là một điểm mới, cho thấy sức hút lâu bền của những giọng hát đẳng cấp đối với công chúng. Ca khúc “Gửi anh” với chất nhạc quen thuộc mà nhạc sĩ Anh Quân theo đuổi và xây dựng cho ca sĩ Mỹ Linh từ trước đến nay được Mỹ Linh trình bày rất mộc mạc. Không có nhiều sự hỗ trợ kĩ xảo, sân khấu dành cho “Gửi anh” hết sức đơn giản bằng một chiếc bục tròn, làm chỗ đứng cho “diva”, nhưng với chất giọng đẹp và nội lực mạnh mẽ của một giọng hát “gạo cội”, bài hát này đang giữ vị trí thứ 3 trong BXH.

Vị trí Quán quân và Á quân của BXH Bài Hát Yêu Thích vẫn thuộc về “Người hát tình ca” của Uyên Linh “Nếu như anh đến” của Văn Mai Hương. Tuy nhiên, khoảng cách bình chọn giữa hai ca khúc này đang có sự thu hẹp dần (Người hát tình ca được 19.95% bình chọn và Nếu như anh đến có 14.03%). Điều này dự báo có thể có sự thay đổi về vị trí dẫn đầu trong những tuần tiếp theo.
 

Đánh giá bài viết:
Lượt xem bài viết: 3474

Bình luận của bạn

Để gửi ý kiến, bình luận về bài viết bạn hãy Đăng ký tại đây


Mã bảo vệ:

Videoclip trong các Liveshow

Sắp xếp theo:

Các Videoclip sẽ được cập nhật sau liveshow

Hiển thị:

Videoclip trong các Liveshow

Sắp xếp theo:

Các Videoclip sẽ được cập nhật sau liveshow

Hiển thị:
Số người Online:
Cửa uPVCCửa gỗ Cửa cuốn, cửa tự động Kính an toànKính hoa vănCửa, vách nhôm