|   Thứ Sáu, 27.11.2015
BHYT tuần 48/2015

BHYT trên các phương tiện thông tin đại chúng

Hương Giang Idol – Phạm Hồng Phước xuất hiện trong Liveshow Bài hát yêu thích Tháng 4 (Laodong)

Theo Thông báo của BTC, trong danh sách 12 ca khúc được bình chọn biểu diễn trong Liveshow Bài hát yêu thích tháng 4.2013 đã được BTC công bố, ca khúc “Anh sẽ quên” do ca sĩ Noo Phước Thịnh biểu diễn đứng ở vị trí thứ 12.

Thứ Sáu, 05/04/2013 20:25

 

 
Tuy nhiên, vì lý do cá nhân đột xuất, ca sĩ Noo Phước Thịnh sẽ không tham gia biểu diễn trong liveshow Bài hát yêu thích tháng 4 
 
Theo thể lệ chương trình, để đảm bảo số lượng bài hát biểu diễn trong chương trình, BTC sẽ chọn ca khúc đứng ở vị trí thứ 13 trong bảng tổng hợp kết quả bình chọn các bài hát tham gia liveshow 4 để thay thế ca khúc “Anh sẽ quên”. Như vậy, với 3,62% tổng bình chọn từ HĐTC và lượt nghe trên website của chương trình, ca khúc “Mùa ta đã yêu” do ca sĩ Hương Giang và ca sĩ Phạm Hồng Phước thể hiện sẽ là ca khúc thứ 12 biểu diễn trong liveshow Bài hát yêu thích tháng 4.
 
Còn về BXH Bài hát yêu thích Tuần 12 (từ 29.3 đến 5.4), vị trí thống trị của “Nơi tình yêu bắt đầu” của Bùi Anh Tuấn và tác giả Tiến Minh vẫn không thay đổi khi liên tiếp tuần thứ 9 giữ ngôi Quán quân BXH Tuần. Như vậy là từ khi tham gia BXH Bài hát yêu thích vào tháng 2/2013, “Nơi tình yêu bắt đầu” chưa một lần bỏ lỡ vị trí dẫn đầu BXH Tuần. Ở BXH Online Tháng 3, ca khúc này dường như cũng không có đối thủ khi luôn luôn đứng ở vị trí số 1 với khoảng cách bình chọn bỏ xa các ca khúc còn lại. Chỉ còn chưa đầy 60 giờ đồng hồ nữa, BXH Bài hát yêu thích Tháng 3 sẽ được đóng lại và với tốc độ này, “Nơi tình yêu bắt đầu” gần như nắm chắc giải thưởng Bài hát yêu thích Tháng 3. Nếu điều này xảy ra, “Nơi tình yêu bắt đầu” sẽ có 2 tháng đứng đầu BXH Tháng và chiếm ưu thế lớn trong cuộc cạnh tranh giải thưởng “Bài hát của năm 2013”. 
 
Ở khoảng cách khá xa sau đó, “Tôi là ai” lần thứ 4 chiếm vị trí Á quân BXH Tuần. Ít hơn “Tôi là ai” 4,54% tổng bình chọn, “Đôi tay mẹ” của ca sĩ Trần Thu Hà và nhạc sĩ Thanh Phương xếp ở vị trí thứ 3 BXH tuần này.
 
Sau khi có sự tăng hạng vào tuần trước, “Người hát tình ca” của Uyên Linh và nhạc sĩ Lưu Thiên Hương tuần này vẫn giữ nguyên vị trí thứ 4 của BXH.
 
Vị trí thứ 5,6 cũng không có thay đổi so với BXH Tuần 11 khi vẫn lần lượt thuộc về “Mùa cây trổ lá” và “Sông ơi đừng chảy”.
 
Tăng hạng mạnh mẽ nhất BXH tuần này chính là “Bài hát của năm 2012” “Chiếc khăn piêu”. Từ vị trí số 10 tuần trước, “Chiếc khăn piêu” đã vượt 3 bậc để xếp thứ 7 trong 10 ca khúc được yêu thích nhất tuần này. 
 
Bị “Chiếc khăn piêu” “tiếm ngôi”, “Đất nước tình yêu” của nhạc sĩ Lệ Giang và ca sĩ Lê Anh Dũng cán mốc vị trí số 8 BXH Tuần 12 với 3.33% tổng bình chọn. 
 
Cùng tụt 1 hạng và chiếm 2 vị trí cuối cùng trong Top 10 ca khúc được khán giả bình chọn nhiều nhất tuần 12 chính là “Mùa yêu đầu” của Đinh Mạnh Ninh ở vị trí số 9 và “Radio” ở vị trí số 10.
 
 
Đánh giá bài viết:
Lượt xem bài viết: 1687

Bình luận của bạn

Để gửi ý kiến, bình luận về bài viết bạn hãy Đăng ký tại đây


Mã bảo vệ:

Videoclip trong các Liveshow

Sắp xếp theo:

Các Videoclip sẽ được cập nhật sau liveshow

Hiển thị:

Videoclip trong các Liveshow

Sắp xếp theo:

Các Videoclip sẽ được cập nhật sau liveshow

Hiển thị:
Số người Online:
Cửa uPVCCửa gỗ Cửa cuốn, cửa tự động Kính an toànKính hoa vănCửa, vách nhôm