|   Thứ Năm, 26.11.2015
BHYT tuần 47/2015

Tin tức từ chương trình

Bảng xếp hạng Bài hát yêu thích tháng 1: Uyên Linh với “Người hát tình ca” giành chiến thắng

Tối 5/2, trên sân khấu chương trình Bài hát yêu thích (BHYT) tại Hà Nội, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, ca sĩ Uyên Linh trở thành những cái tên được xướng lên đầu tiên để nhận giải thưởng Bài hát yêu thích nhất tháng 1 với ca khúc “Người hát tình ca”.
 

Thứ Hai, 06/02/2012 13:30

“Người hát tình ca” do Uyên Linh thể hiện là ca khúc “áp đảo” về bình chọn của khán giả trong số 15 ca khúc đã biểu diễn trong liveshow Bài hát yêu thích số đầu tiên. Điều này không mấy bất ngờ vì đây là một ca khúc đã trình diễn thời gian dài, được đông đảo khán giả yêu thích, và bản thân Uyên Linh cũng là ca sĩ có số lượng fan lớn. Đây cũng là ca khúc đã liên tục dẫn đầu các bảng xếp hạng Bài hát yêu thích tuần. 

Ngay khi được trao giải và kỷ niệm chương của chương trình, ca sĩ Uyên Linh đã nói những lời cảm ơn ngắn gọn nhưng hết sức chân thành tới những người đã ủng hộ cho cô trong suốt thời gian vừa qua, cũng như đã ủng hộ cho ca khúc “Người hát tình ca”: "Hôm nay, vì bất kỳ lý do gì, Uyên Linh đã được đứng trên sân khấu này để gửi lời cảm ơn tới tất cả các bạn - những người đã luôn yêu quý và ủng hộ Linh, đặc biệt là trong thời gian này. Và sau bao nhiêu những chuyện đã xảy ra, Linh nghĩ rằng mình luôn là một người may mắn khi có sự hỗ trợ như vậy. Xin cảm ơn và cảm ơn

Để đáp lại tình cảm của khán giả dành cho mình, Uyên Linh đã thể hiện lại ca khúc “Người hát tình ca” với cảm xúc đặc biệt.

Với việc ca khúc “Người hát tình ca” chiếm lĩnh vị trí thứ nhất trên Bảng xếp hạng Bài hát yêu thích số tháng 1, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương đã được nhận thẻ VP Super trị giá 10 triệu đồng; ca sĩ Uyên Linh nhận được thẻ VP Super trị giá 40 triệu đồng do Ngân hàng Việt Nam thịnh vượng VP Bank tặng.

Đánh giá bài viết:
Lượt xem bài viết: 4565

Bình luận của bạn

Để gửi ý kiến, bình luận về bài viết bạn hãy Đăng ký tại đây


Mã bảo vệ:

Videoclip trong các Liveshow

Sắp xếp theo:

Các Videoclip sẽ được cập nhật sau liveshow

Hiển thị:

Videoclip trong các Liveshow

Sắp xếp theo:

Các Videoclip sẽ được cập nhật sau liveshow

Hiển thị:
Số người Online:
Cửa uPVCCửa gỗ Cửa cuốn, cửa tự động Kính an toànKính hoa vănCửa, vách nhôm