|   Thứ Năm, 26.11.2015
BHYT tuần 47/2015

BHYT trên các phương tiện thông tin đại chúng

Bài hát yêu thích trao giải Bài hát của năm (tintuc)

Ngày 6/1 sắp tới, tại sân khấu ca nhạc Lan Anh, chương trình Bài háy yêu thích sẽ tổ chức liveshow tháng giêng đồng thời công bố kết quả và trao giả Bài hát của năm.

Chủ Nhật, 06/01/2013 10:25

 

 
Tùng Dương thể hiện Chiếc khăn Piêu trên sân khấu Bài hát yêu thích
 
Theo diễn biến bình chọn online đến thời điểm này, Người hát tình ca và Chiếc khăn piêu đang cạnh tranh gay gắt cho danh hiệu trên. Hai ca khúc này liên tục bám đuổi nhau ở vị trí dẫn đầu trên bảng bình chọn online tháng 12 của chương trình, với tỉ lệ cách biệt hẳn so với các ca khúc còn lại.
 
Cuộc cạnh tranh này đem đến nhiều thú vị khi một là ca khúc mới, luôn là ứng viên số một cho Bài hát của năm trong suốt năm qua và bài hát còn lại là ca khúc kinh điển của âm nhạc Việt Nam với 56 tuổi đời (được sáng tác năm 1956) - là một trong những ca khúc cuối cùng tham gia bảng xếp hạng năm 2012.
 
Một tỷ đồng sẽ được trao cho ca sĩ trình bày và 300 triệu cho tác giả tác phẩm thắng cuộc, giá trị giải thưởng lớn nhất của một sân chơi âm nhạc.
 
Liveshow tháng giêng vẫn bao gồm 12 tác phẩm tham dự như thường lệ, với một số cái tên đáng chờ đón như Mùa cũ của Mỹ Linh, Thương về xứ Nghệ với phần trình bày của Phương Thanh, Trà My hát Cần lắm, Thái Trinh biểu diễn ca khúcĐứng yêndo cô tự sáng tác...
 
 
 
 
Đánh giá bài viết:
Lượt xem bài viết: 1429

Bình luận của bạn

Để gửi ý kiến, bình luận về bài viết bạn hãy Đăng ký tại đây


Mã bảo vệ:

Videoclip trong các Liveshow

Sắp xếp theo:

Các Videoclip sẽ được cập nhật sau liveshow

Hiển thị:

Videoclip trong các Liveshow

Sắp xếp theo:

Các Videoclip sẽ được cập nhật sau liveshow

Hiển thị:
Số người Online:
Cửa uPVCCửa gỗ Cửa cuốn, cửa tự động Kính an toànKính hoa vănCửa, vách nhôm